Λεξιλόγιο

Άνθρωποι» மக்கள்

games images

வயது
vayatu
η ηλικία

games images

அத்தை
attai
η θεία

games images

குழந்தை
kuḻantai
το μωρό

games images

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
η μπέιμπι σίτερ

games images

பையன்
paiyaṉ
το αγόρι

games images

சகோதரன்
cakōtaraṉ
ο αδελφός

games images

குழந்தை
kuḻantai
το παιδί

games images

ஜோடி
jōṭi
το ζευγάρι

games images

மகள்
makaḷ
η κόρη

games images

விவாகரத்து
vivākarattu
το διαζύγιο

games images

கரு முட்டை
karu muṭṭai
το έμβρυο

games images

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
ο αρραβώνας

games images

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
η πολυμελής οικογένεια

games images

குடும்பம்
kuṭumpam
η οικογένεια

games images

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
το φλερτ

games images

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
ο κύριος

games images

பெண்
peṇ
το κορίτσι

games images

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
η φίλη

games images

பேத்தி
pētti
η εγγονή

games images

தாத்தா
tāttā
ο παππούς

games images

பாட்டி
pāṭṭi
η γιαγιά

games images

பாட்டி
pāṭṭi
η γιαγιά

games images

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
οι παππούδες

games images

பேரன்
pēraṉ
ο εγγονός

games images

மணமகன்
maṇamakaṉ
ο γαμπρός

games images

குழு
kuḻu
η ομάδα

games images

உதவுபவர்
utavupavar
ο βοηθός

games images

சிசு
cicu
το βρέφος

games images

பெண்
peṇ
η κυρία

games images

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
η πρόταση γάμου

games images

திருமணம்
tirumaṇam
ο συζυγικός βίος

games images

தாய்
tāy
η μητέρα

games images

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
ο υπνάκος

games images

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
ο γείτονας

games images

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
οι νεόνυμφοι

games images

ஜோடி
jōṭi
το ζευγάρι

games images

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
οι γονείς

games images

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
ο σύντροφος

games images

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
το πάρτι

games images

மக்கள்
makkaḷ
οι άνθρωποι

games images

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
η πρόταση

games images

வரிசை
varicai
η ουρά

games images

வரவேற்பு
varavēṟpu
η υποδοχή

games images

சந்திப்பு
cantippu
το ραντεβού

games images

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
τα αδέλφια

games images

சகோதரி
cakōtari
η αδελφή

games images

மகன்
makaṉ
ο γιος

games images

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
οι δίδυμοι

games images

மாமா
māmā
ο θείος

games images

திருமணம்
tirumaṇam
ο γάμος

games images

இளமை
iḷamai
η νεολαία