Λεξιλόγιο

Περιβάλλον» சுற்றுச்சூழல்

games images

விவசாயம்
vivacāyam
η γεωργία

games images

காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
η ρύπανση του αέρα

games images

எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
η μυρμηγκοφωλιά

games images

கால்வாய்
kālvāy
το κανάλι

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
η ακτή

games images

கண்டம்
kaṇṭam
η ήπειρος

games images

சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
το ρυάκι

games images

அணை
aṇai
το φράγμα

games images

பாலைவனம்
pālaivaṉam
η έρημος

games images

மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
ο αμμόλοφος

games images

நிலம்
nilam
το χωράφι

games images

காடு
kāṭu
το δάσος

games images

பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
ο παγετώνας

games images

ஹீத்
hīt
ο θαμνότοπος

games images

தீவு
tīvu
το νησί

games images

காடு
kāṭu
η ζούγκλα

games images

இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
το τοπίο

games images

மலைகள்
malaikaḷ
τα βουνά

games images

இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
το φυσικό πάρκο

games images

சிகரம்
cikaram
η κορυφή

games images

குவியல்
kuviyal
ο σωρός

games images

எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
η πορεία διαμαρτυρίας

games images

மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
η ανακύκλωση

games images

கடல்
kaṭal
η θάλασσα

games images

புகை
pukai
ο καπνός

games images

திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
ο αμπελώνας

games images

எரிமலை
erimalai
το ηφαίστειο

games images

கழிவு
kaḻivu
τα απόβλητα

games images

நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
η στάθμη του νερού