Λεξιλόγιο

Εργαλεία» கருவிகள்

games images

நங்கூரம்
naṅkūram
η άγκυρα

games images

பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
το αμόνι

games images

பிளேடு
piḷēṭu
η λεπίδα

games images

பலகை
palakai
η σανίδα

games images

தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
ο κοχλίας

games images

குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
το ανοιχτήρι μπουκαλιών

games images

துடைப்பம்
tuṭaippam
η σκούπα

games images

தூரிகை
tūrikai
η βούρτσα

games images

வாளி
vāḷi
ο κουβάς

games images

வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
η πριονοκορδέλα

games images

குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
το ανοιχτήρι κονσερβών

games images

சங்கிலி
caṅkili
η αλυσίδα

games images

சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
το αλυσοπρίονο

games images

உளி
uḷi
η σμίλη

games images

வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
ο δίσκος πριονωτής κοπής

games images

துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
το τρυπάνι

games images

முறம்
muṟam
το φαράσι

games images

தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
η μάνικα κήπων

games images

சீவி
cīvi
ο τρίφτης

games images

சுத்தி
cutti
το σφυρί

games images

கீல்
kīl
ο μεντεσές

games images

கொக்கி
kokki
το άγκιστρο

games images

ஏணி
ēṇi
η σκάλα

games images

எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
η ζυγαριά επιστολών

games images

காந்தம்
kāntam
ο μαγνήτης

games images

காரை
kārai
το κονίαμα

games images

ஆணி
āṇi
το καρφί

games images

ஊசி
ūci
η βελόνα

games images

வலை
valai
το δίκτυ

games images

நட்டு
naṭṭu
το παξιμάδι

games images

தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
η σπάτουλα

games images

ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
η παλέτα

games images

நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
το δίκρανο

games images

இழைப்புளி
iḻaippuḷi
η πλάνη

games images

இடுக்கி
iṭukki
η τανάλια

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
η χειράμαξα

games images

வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
η τσουγκράνα

games images

மராமத்து
marāmattu
η επισκευή

games images

கயிறு
kayiṟu
το σχοινί

games images

வரைகோல்
varaikōl
ο χάρακας / το υποδεκάμετρο

games images

ரம்பம்
rampam
το πριόνι

games images

கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
το ψαλίδι

games images

திருகு
tiruku
η βίδα

games images

திருப்புளி
tiruppuḷi
το κατσαβίδι

games images

தையல் நூல்
taiyal nūl
η κλωστή ραψίματος

games images

மண் வாரி
maṇ vāri
το φτυάρι

games images

கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
ο περιστρεφόμενος τροχός

games images

சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
το ελικοειδές ελατήριο

games images

நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
η κουβαρίστρα

games images

தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
το συρματόσχοινο

games images

ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
η ταινία

games images

திருகின் புரி
tirukiṉ puri
το σπείρωμα

games images

கருவி
karuvi
το εργαλείο

games images

கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
η εργαλειοθήκη

games images

கரணை
karaṇai
το μυστρί

games images

சாமணம்
cāmaṇam
η λαβίδα

games images

பிடிசிராவி
piṭicirāvi
η μέγγενη

games images

வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
ο εξοπλισμός συγκόλλησης

games images

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
το καροτσάκι

games images

கம்பி
kampi
το σύρμα

games images

மரத்துண்டு
marattuṇṭu
το πριονίδι

games images

திருகும் கருவி
tirukum karuvi
το γαλλικό κλειδί