Λεξιλόγιο

Κυκλοφορία» போக்குவரத்து

games images

விபத்து
vipattu
το ατύχημα

games images

தடை
taṭai
το οδόφραγμα

games images

சைக்கிள்
caikkiḷ
το ποδήλατο

games images

படகு
paṭaku
η βάρκα

games images

பஸ்
pas
το λεωφορείο

games images

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
το τελεφερίκ

games images

கார்
kār
το αυτοκίνητο

games images

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
το τροχόσπιτο

games images

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
η άμαξα

games images

நெரிசல்
nerical
η συμφόρηση

games images

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
ο επαρχιακός δρόμος

games images

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
το κρουαζιερόπλοιο

games images

வளைவு
vaḷaivu
η στροφή

games images

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
το αδιέξοδο

games images

புறப்பாடு
puṟappāṭu
η αναχώρηση

games images

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
το φρένο έκτακτης ανάγκης

games images

நுழைவு
nuḻaivu
η είσοδος

games images

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
η κυλιόμενη σκάλα

games images

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
οι υπέρβαρες αποσκευές

games images

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
η έξοδος

games images

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
το πορθμείο

games images

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
το πυροσβεστικό όχημα

games images

விமானம்
vimāṉam
η πτήση

games images

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
το αυτοκίνητο εμπορευματικών μεταφορών

games images

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
το αέριο / βενζίνη

games images

கை பிரேக்
kai pirēk
το χειρόφρενο

games images

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
το ελικόπτερο

games images

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
η εθνική οδός

games images

படகு இல்லம்
paṭaku illam
το πλωτό σπίτι

games images

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
το γυναικείο ποδήλατο

games images

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
η αριστερή στροφή

games images

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
η ισόπεδη διάβαση

games images

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
η ατμομηχανή

games images

வரைபடம்
varaipaṭam
ο χάρτης

games images

மெட்ரோ
meṭrō
το μετρό

games images

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
το μοτοποδήλατο

games images

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
το μηχανοκίνητο σκάφος

games images

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
η μοτοσικλέτα

games images

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
το κράνος μοτοσικλέτας

games images

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
ο μοτοσικλετιστής

games images

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
το ποδήλατο βουνού

games images

மலை வழி
malai vaḻi
το ορεινό πέρασμα

games images

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
η ζώνη απαγόρευσης της προσπέρασης

games images

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
απαγορεύεται το κάπνισμα

games images

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
ο μονόδρομος

games images

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
το παρκόμετρο

games images

பயணி
payaṇi
ο επιβάτης

games images

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
το επιβατικό αεροσκάφος

games images

பாதசாரி
pātacāri
ο πεζόδρομος

games images

விமானம்
vimāṉam
το αεροπλάνο

games images

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
η λακκούβα

games images

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
το αεροσκάφος ελίκων

games images

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
η σιδηροδρομική γραμμή

games images

இரயில் பாலம்
irayil pālam
η σιδηροδρομική γέφυρα

games images

சாய்தளம்
cāytaḷam
η ράμπα

games images

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
το δικαίωμα διόδου

games images

சாலை
cālai
ο δρόμος

games images

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
η παράκαμψη

games images

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
η σειρά καθισμάτων

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
το σκούτερ

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
το σκούτερ

games images

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
ο οδοδείκτης

games images

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
το έλκηθρο

games images

பனி உந்தி
paṉi unti
το όχημα χιονιού

games images

வேகம்
vēkam
η ταχύτητα

games images

வேக வரம்பு
vēka varampu
το όριο ταχύτητας

games images

நிலையம்
nilaiyam
ο σταθμός

games images

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
το ατμόπλοιο

games images

நிறுத்தம்
niṟuttam
η στάση

games images

தெருப் பலகை
terup palakai
η πινακίδα

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
το βρεφικό καρότσι

games images

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
ο σταθμός του μετρό

games images

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
το ταξί

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
το εισιτήριο

games images

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
ο πίνακας αφίξεων-αναχωρήσεων

games images

பாதை
pātai
η γραμμή τρένου

games images

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
η αλλαγή γραμμής τρένου

games images

உழுவுந்து
uḻuvuntu
το τρακτέρ

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
η κίνηση

games images

போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
η κυκλοφοριακή συμφόρηση

games images

போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
ο φωτεινός σηματοδότης

games images

போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
η πινακίδα κυκλοφορίας

games images

இரயில்
irayil
το τρένο

games images

இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
η βόλτα με τρένο

games images

டிராம்
ṭirām
το τραμ

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
η μεταφορά

games images

மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
το τρίκυκλο

games images

சரக்குந்து
carakkuntu
το φορτηγό

games images

இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
η αμφίδρομη κίνηση

games images

சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
η υπόγεια διάβαση

games images

சக்கரம்
cakkaram
ο τροχός

games images

ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
το ζέπελιν / αερόπλοιο