Λεξιλόγιο

Φρούτα» பழங்கள்

games images

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
το αμύγδαλο

games images

ஆப்பிள்
āppiḷ
το μήλο

games images

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
το βερίκοκο

games images

வாழை
vāḻai
η μπανάνα

games images

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
η φλούδα της μπανάνας

games images

பெர்ரி
perri
το μούρο

games images

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
το βατόμουρο

games images

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
το σανγκουίνι

games images

அவுரிநெல்லி
avurinelli
το βάτσινο

games images

செர்ரி
cerri
το κεράσι

games images

அத்தி
atti
το σύκο

games images

பழம்
paḻam
το φρούτο

games images

பழக் கலவை
paḻak kalavai
η φρουτοσαλάτα

games images

பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
τα φρούτα

games images

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
το φραγκοστάφυλο

games images

திராட்சை
tirāṭcai
το σταφύλι

games images

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
το γκρέιπφρουτ

games images

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
το ακτινίδιο

games images

எலுமிச்சை
elumiccai
το λεμόνι

games images

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
το γλυκολέμονο

games images

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
το λίτσι

games images

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
το μανταρίνι

games images

மாங்கனி
māṅkaṉi
το μάνγκο

games images

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
το πεπόνι

games images

நெக்டரின்
nekṭariṉ
το νεκταρίνι

games images

ஆரஞ்சு
ārañcu
το πορτοκάλι

games images

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
η παπάγια

games images

குழிப்பேரி
kuḻippēri
το ροδάκινο

games images

பேரிக்காய்
pērikkāy
το αχλάδι

games images

அன்னாசி
aṉṉāci
ο ανανάς

games images

ப்ளம்
pḷam
το δαμάσκηνο

games images

ப்ளம்
pḷam
η βανίλια

games images

மாதுளை
mātuḷai
το ρόδι

games images

நாகதாளி
nākatāḷi
το φραγκόσυκο

games images

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
το κυδώνι

games images

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
το κόκκινο βατόμουρο / σμεουριά

games images

செந்திராட்சை
centirāṭcai
το φραγκοστάφυλο

games images

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
το φρούτο αστέρων / η καραμπόλα

games images

ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
η φράουλα

games images

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
το καρπούζι