Λεξιλόγιο

Ελεύθερος χρόνος» ஓய்வு நேரம்

games images

தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
ο ψαράς

games images

மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
το ενυδρείο

games images

குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
η πετσέτα μπάνιου

games images

கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
η μπάλα

games images

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
ο χορός της κοιλιάς

games images

பிங்கோ
piṅkō
το μπίγκο

games images

விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
η σκακιέρα

games images

பந்துவீச்சு
pantuvīccu
το μπόουλινγκ

games images

இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
το τελεφερίκ

games images

முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
το κάμπινγκ

games images

முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
η εστία κάμπινγκ

games images

படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
το ταξίδι με κανό

games images

சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
το χαρτοπαίγνιο

games images

களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
το καρναβάλι

games images

கரூசல்
karūcal
το καρουζέλ

games images

சிற்பம்
ciṟpam
η σμίλευση

games images

சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
το σκάκι

games images

சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
το πιόνι

games images

துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
το αστυνομικό μυθιστόρημα

games images

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
το σταυρόλεξο

games images

பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
το ζάρι

games images

நடனம்
naṭaṉam
ο χορός

games images

ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
τα βελάκια

games images

சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
η ξαπλώστρα

games images

காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
η λέμβος

games images

டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
η ντισκοτέκ

games images

டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
τα ντόμινο

games images

பூத்தையல்
pūttaiyal
το κέντημα

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
τα συγκρουόμενα

games images

ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
ο τροχός του λούνα παρκ

games images

திருவிழா
tiruviḻā
το φεστιβάλ

games images

வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
τα πυροτεχνήματα

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
το παιχνίδι

games images

குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
το γκολφ

games images

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
το άλμα

games images

நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
η αναρρίχηση

games images

பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
το χόμπι

games images

விடுமுறை
viṭumuṟai
οι αργίες

games images

பயணம்
payaṇam
το ταξίδι

games images

அரசன்
aracaṉ
ο βασιλιάς

games images

ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
ο ελεύθερος χρόνος

games images

தறி
taṟi
ο αργαλειός

games images

மிதி படகு
miti paṭaku
το ποδόπληκτρο σκάφος

games images

படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
το εικονογραφημένο βιβλίο

games images

விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
η παιδική χαρά

games images

விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
το τραπουλόχαρτο

games images

புதிர்
putir
το παζλ

games images

படித்தல்
paṭittal
η ανάγνωση

games images

இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
η ξεκούραση

games images

உணவகம்
uṇavakam
το εστιατόριο

games images

ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
το κουνιστό αλογάκι

games images

சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
η ρουλέτα

games images

சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
η τραμπάλα

games images

கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
η επίδειξη

games images

சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
το σκέιτ μπόαρντ

games images

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
το αναβατόριο σκιέρ

games images

ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
η κορύνη

games images

தூங்கு பை
tūṅku pai
ο υπνόσακος

games images

பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
ο θεατής

games images

கதை
katai
η ιστορία

games images

நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
η πισίνα

games images

ஊஞ்சல்
ūñcal
η κούνια

games images

மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
το επιτραπέζιο ποδοσφαιράκι

games images

கூடாரம்
kūṭāram
η σκηνή

games images

சுற்றுலா
cuṟṟulā
ο τουρισμός

games images

சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
ο τουρίστας

games images

பொம்மை
pom'mai
το παιχνίδι

games images

விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
οι διακοπές

games images

நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
ο περίπατος

games images

விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
το ζωολογικό πάρκο