Λεξιλόγιο

Στρατιωτικά» இராணுவம்

games images

விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
το αεροπλανοφόρο

games images

வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
τα πυρομαχικά

games images

கவசம்
kavacam
η πανοπλία

games images

படை
paṭai
ο στρατός

games images

கைது
kaitu
η σύλληψη

games images

அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
η ατομική βόμβα

games images

தாக்குதல்
tākkutal
η επίθεση

games images

முட்கம்பி
muṭkampi
το συρματόπλεγμα

games images

குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
η έκρηξη

games images

வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
η βόμβα

games images

பீரங்கி
pīraṅki
το κανόνι

games images

தோட்டா
tōṭṭā
το φυσίγγιο

games images

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
το συμβολικό έμβλημα

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
η άμυνα

games images

அழிவு
aḻivu
η καταστροφή

games images

சண்டை
caṇṭai
η μάχη

games images

குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
το μαχητικό-βομβαρδιστικό

games images

விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
η μάσκα αερίου

games images

பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
ο φρουρός

games images

கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
η χειροβομβίδα

games images

கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
οι χειροπέδες

games images

தலைக் கவசம்
talaik kavacam
το κράνος

games images

அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
η παρέλαση

games images

பதக்கம்
patakkam
το μετάλλιο

games images

இராணுவம்
irāṇuvam
οι ένοπλες δυνάμεις

games images

கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
το ναυτικό

games images

அமைதி
amaiti
η ειρήνη

games images

விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
ο πιλότος

games images

கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
το πιστόλι

games images

சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
το περίστροφο

games images

நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
το τουφέκι

games images

ராக்கெட்
rākkeṭ
ο πύραυλος

games images

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
ο σκοπευτής

games images

சுடுதல்
cuṭutal
η βολή

games images

சிப்பாய்
cippāy
ο στρατιώτης

games images

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
το υποβρύχιο

games images

கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
η επαγρύπνηση

games images

வாள்
vāḷ
το ξίφος

games images

தொட்டி
toṭṭi
το άρμα μάχης

games images

சீருடை
cīruṭai
η στολή

games images

வெற்றி
veṟṟi
η νίκη

games images

வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
ο νικητής