Λεξιλόγιο

Ενδύματα» ஆடை

games images

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
το αδιάβροχο / άνορακ

games images

முதுகுப் பை
mutukup pai
το σακίδιο πλάτης

games images

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
το μπουρνούζι

games images

பெல்ட்
pelṭ
η ζώνη

games images

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
η σαλιάρα

games images

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
το μπικίνι

games images

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
το σακάκι

games images

ரவிக்கை
ravikkai
η μπλούζα

games images

பூட்ஸ்
pūṭs
οι μπότες

games images

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
ο φιόγκος

games images

கைக் காப்பு
kaik kāppu
το βραχιόλι

games images

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
η καρφίτσα

games images

பொத்தான்
pottāṉ
το κουμπί

games images

தொப்பி
toppi
ο σκούφος

games images

தொப்பி
toppi
η τραγιάσκα

games images

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
το βεστιάριο

games images

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
τα ρούχα

games images

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
το μανταλάκι

games images

காலர்
kālar
το κολάρο

games images

கிரீடம்
kirīṭam
η κορώνα

games images

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
το μανικετόκουμπο

games images

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
η πάνα

games images

உடை
uṭai
το φόρεμα

games images

காதணி
kātaṇi
το σκουλαρίκι

games images

புதுப்பாணி
putuppāṇi
η μόδα

games images

காலணி
kālaṇi
οι σαγιονάρες

games images

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
η γούνα

games images

கையுறை
kaiyuṟai
το γάντι

games images

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
οι γαλότσες

games images

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
το τσιμπιδάκι μαλλιών

games images

கைப்பை
kaippai
η τσάντα

games images

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
η κρεμάστρα

games images

தொப்பி
toppi
το καπέλο

games images

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
η μαντίλα

games images

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
το μποτάκι πεζοπορείας

games images

முக்காடு
mukkāṭu
η κουκούλα

games images

மேலுடை
mēluṭai
το μπουφάν

games images

ஜீன்ஸ்
jīṉs
τα τζιν

games images

நகை
nakai
το κόσμημα

games images

சலவை
calavai
η μπουγάδα

games images

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
το καλάθι απλύτων

games images

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
οι δερμάτινες μπότες

games images

முகமூடி
mukamūṭi
η μάσκα

games images

கையுறை
kaiyuṟai
το ενισχυμένο γάντι

games images

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
το κασκόλ

games images

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
τα παντελόνια

games images

முத்து
muttu
το μαργαριτάρι

games images

பேன்சோ
pēṉcō
η κάπα / το πόντσο

games images

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
το πρεσαριστό κουμπί

games images

பைஜாமா
paijāmā
οι πιτζάμες

games images

மோதிரம்
mōtiram
το δακτυλίδι

games images

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
το σανδάλι

games images

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
το φουλάρι

games images

சட்டை
caṭṭai
το πουκάμισο

games images

காலணி
kālaṇi
το παπούτσι

games images

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
η σόλα του παπουτσιού

games images

பட்டு
paṭṭu
το μετάξι

games images

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
οι μπότες του σκι

games images

பாவாடை
pāvāṭai
η φούστα

games images

செருப்பு
ceruppu
η παντόφλα

games images

காலணி
kālaṇi
το πάνινο παπούτσι

games images

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
η γαλότσα χιονιού

games images

காலுறை
kāluṟai
η κάλτσα

games images

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
η ειδική προσφορά

games images

கறை
kaṟai
ο λεκές

games images

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
οι κάλτσες

games images

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
το ψάθινο καπέλο

games images

கோடுகள்
kōṭukaḷ
οι ρίγες

games images

முழுவுடை
muḻuvuṭai
το κοστούμι

games images

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
τα γυαλιά ηλίου

games images

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
το πουλόβερ

games images

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
το μαγιό

games images

டை
ṭai
η γραβάτα

games images

மேலுடை
mēluṭai
το επάνω ρούχο

games images

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
τα σορτσάκια

games images

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
το εσώρουχο

games images

பனியன்
paṉiyaṉ
η φανέλα

games images

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
το γιλέκο

games images

கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
το ρολόι

games images

திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
το νυφικό

games images

குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
τα ρούχα του χειμώνα

games images

ஃஜிப்
ḥjip
το φερμουάρ