Λεξιλόγιο

Επικοινωνία» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
η διεύθυνση

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
το αλφάβητο

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
ο τηλεφωνητής

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
η κεραία

games images

அழைப்பு
aḻaippu
η κλήση

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
το cd

games images

தொடர்பு
toṭarpu
η επικοινωνία

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
η εμπιστευτικότητα

games images

இணைப்பு
iṇaippu
η σύνδεση

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
η συζήτηση

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
το e-mail

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
η διασκέδαση

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
η ταχεία αποστολή

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
η συσκευή φαξ

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
η βιομηχανία του κινηματογράφου

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
η γραμματοσειρά

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
ο χαιρετισμός

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
τα χαιρετίσματα

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
η ευχετήρια κάρτα

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
τα ακουστικά

games images

உருவகம்
uruvakam
το εικονίδιο

games images

தகவல்
takaval
οι πληροφορίες

games images

இணையம்
iṇaiyam
το διαδίκτυο

games images

பேட்டி
pēṭṭi
η συνέντευξη

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
το πληκτρολόγιο

games images

கடிதம்
kaṭitam
το γράμμα

games images

கடிதம்
kaṭitam
η επιστολή

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
το περιοδικό

games images

வழி
vaḻi
το μέσο

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
το μικρόφωνο

games images

கைப்பேசி
kaippēci
το κινητό τηλέφωνο

games images

மோடம்
mōṭam
το μόντεμ

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
η οθόνη

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
η επιφάνεια ποντικιού

games images

செய்தி
ceyti
οι ειδήσεις

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
η εφημερίδα

games images

இரைச்சல்
iraiccal
ο θόρυβος

games images

குறிப்பு
kuṟippu
η σημείωση

games images

குறிப்பு
kuṟippu
το σημείωμα

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
ο τηλεφωνικός θάλαμος

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
η φωτογραφία

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
το άλμπουμ φωτογραφιών

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
η καρτ-ποστάλ

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
η ταχυδρομική θυρίδα

games images

வானொலி
vāṉoli
το ραδιόφωνο

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
ο δέκτης

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
το τηλεχειριστήριο

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
ο δορυφόρος

games images

திரை
tirai
η οθόνη

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
το σήμα

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
η υπογραφή

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
το σμαρτφον

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
το ηχείο

games images

தபால்தலை
tapāltalai
το γραμματόσημο

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
η γραφική ύλη

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
η τηλεφωνική κλήση

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
η τηλεφωνική συνομιλία

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
η τηλεοπτική κάμερα

games images

உரை
urai
το κείμενο

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
η τηλεόραση

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
η βιντεοκασέτα

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
ο φορητός πομποδέκτης

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
η ιστοσελίδα

games images

வார்த்தை
vārttai
η λέξη