Λεξιλόγιο

Τεχνολογία» தொழில்நுட்பம்

games images

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
η αντλία αέρα

games images

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
η αεροφωτογραφία

games images

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
το ρουλεμάν

games images

மின்கலன்
miṉkalaṉ
η μπαταρία

games images

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
η αλυσίδα του ποδηλάτου

games images

கேபிள்
kēpiḷ
το καλώδιο

games images

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
το καρούλι καλωδίων

games images

கேமரா
kēmarā
η κάμερα

games images

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
η κασέτα

games images

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
ο φορτιστής

games images

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
το πιλοτήριο

games images

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
το γρανάζι

games images

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
η κλειδαριά με συνδυασμό

games images

கணினி
kaṇiṉi
ο υπολογιστής

games images

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
ο γερανός

games images

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
η επιφάνεια εργασίας

games images

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
η εξέδρα γεώτρησης πετρελαίου

games images

இயக்கி
iyakki
η μονάδα οδήγησης

games images

டிவிடி
ṭiviṭi
το dvd

games images

மின்னோடி
miṉṉōṭi
ο ηλεκτροκινητήρας

games images

மின்சக்தி
miṉcakti
η ενέργεια

games images

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
ο εκσκαφέας

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
η συσκευή φαξ

games images

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
η κινηματογραφική κάμερα

games images

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
η δισκέτα

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
τα κυάλια

games images

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
ο σκληρός δίσκος

games images

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
το τζόιστικ

games images

சாவி
cāvi
το πλήκτρο

games images

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
η προσγείωση

games images

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
ο φορητός υπολογιστής

games images

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
η χορτοκοπτική μηχανή

games images

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
ο φακός

games images

எந்திரம்
entiram
το μηχάνημα

games images

கடல் உந்தி
kaṭal unti
η προπέλα

games images

சுரங்கம்
curaṅkam
το ορυχείο

games images

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
η πολλαπλή υποδοχή

games images

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
ο εκτυπωτής

games images

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
το πρόγραμμα

games images

உந்தி
unti
ο έλικας

games images

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
η αντλία

games images

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
το πικάπ

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
το τηλεχειριστήριο

games images

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
το ρομπότ

games images

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
η δορυφορική κεραία

games images

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
η ραπτομηχανή

games images

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
το φιλμ διαφανειών

games images

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
η ηλιακή τεχνολογία

games images

விண்கலம்
viṇkalam
το διαστημικό λεωφορείο

games images

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
ο οδοστρωτήρας

games images

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
η ανάρτηση

games images

ஸ்விட்ச்
sviṭc
ο διακόπτης

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
η μετροταινία

games images

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
η τεχνολογία

games images

தொலை பேசி
tolai pēci
το τηλέφωνο

games images

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
ο τηλεφακός

games images

தொலைநோக்கி
tolainōkki
το τηλεσκόπιο

games images

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
ο δίσκος usb φλας

games images

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
η βαλβίδα

games images

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
η βιντεοκάμερα

games images

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
η τάση

games images

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
ο υδροτροχός

games images

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
η ανεμογεννήτρια

games images

காற்றாலை
kāṟṟālai
ο ανεμόμυλος