Λεξιλόγιο

Διαμέρισμα» அடுக்ககம்

games images

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
το κλιματιστικό

games images

அடுக்ககம்
aṭukkakam
το διαμέρισμα

games images

உப்பரிகை
upparikai
το μπαλκόνι / η βεράντα

games images

அடித்தளம்
aṭittaḷam
το υπόγειο

games images

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
η μπανιέρα

games images

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
το μπάνιο

games images

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
το κουδούνι

games images

மூடுதிரை
mūṭutirai
η γρίλια

games images

புகை போக்கி
pukai pōkki
η καμινάδα

games images

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
το καθαριστικό

games images

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ο ανεμιστήρας

games images

கவுன்டர்
kavuṉṭar
ο πάγκος

games images

விரிசல்
virical
η ρωγμή

games images

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
το μαξιλάρι

games images

கதவு
katavu
η πόρτα

games images

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
το ρόπτρο της πόρτας

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ο σκουπιδοτενεκές

games images

மின்தூக்கி
miṉtūkki
το ασανσέρ / ο ανελκυστήρας

games images

நுழைவு
nuḻaivu
η είσοδος

games images

வேலி
vēli
ο φράχτης

games images

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
ο συναγερμός πυρκαγιάς

games images

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
το τζάκι

games images

மலர் பானை
malar pāṉai
η γλάστρα

games images

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
το γκαράζ

games images

தோட்டம்
tōṭṭam
ο κήπος

games images

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
η θέρμανση

games images

வீடு
vīṭu
το σπίτι

games images

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
ο αριθμός σπιτιού

games images

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
η σιδερώστρα

games images

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
η κουζίνα

games images

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ο σπιτονοικοκύρης

games images

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ο διακόπτης φώτων

games images

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
το καθιστικό

games images

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
το γραμματοκιβώτιο

games images

சலவைக்கல்
calavaikkal
το μάρμαρο

games images

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
η πρίζα

games images

குளம்
kuḷam
η πισίνα

games images

போர்டிகோ
pōrṭikō
η βεράντα

games images

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
το καλοριφέρ

games images

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
η μετεγκατάσταση / μετακόμιση

games images

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
η ενοικίαση

games images

கழிவறை
kaḻivaṟai
η τουαλέτα

games images

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
τα κεραμίδια

games images

நீர்தூவி
nīrtūvi
το ντους

games images

மாடிப்படி
māṭippaṭi
οι σκάλες

games images

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
η σόμπα

games images

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
η αίθουσα μελέτης

games images

குழாய்
kuḻāy
η βρύση

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
το πλακάκι

games images

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
η λεκάνη τουαλέτας

games images

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
η ηλεκτρική σκούπα

games images

சுவர்
cuvar
ο τοίχος

games images

வால்பேப்பர்
vālpēppar
η ταπετσαρία

games images

சாளரம்
cāḷaram
το παράθυρο