Λεξιλόγιο

Διατροφή» உணவு

games images

பசி
paci
η όρεξη

games images

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
το ορεκτικό

games images

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
το μπέικον

games images

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
η τούρτα γενεθλίων

games images

பிஸ்கோத்து
piskōttu
το μπισκότο

games images

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
το χοιρινό λουκάνικο

games images

ரொட்டி
roṭṭi
το ψωμί

games images

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
το πρωινό

games images

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
το ψωμάκι

games images

வெண்ணெய்
veṇṇey
το βούτυρο

games images

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
η καφετέρια

games images

கேக்
kēk
το κέικ

games images

மிட்டாய்
miṭṭāy
η καραμέλα

games images

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
το κάσιους

games images

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
το τυρί

games images

சுவிங்கம்
cuviṅkam
η τσίχλα

games images

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
το κοτόπουλο

games images

சாக்லேட்
cāklēṭ
η σοκολάτα

games images

தேங்காய்
tēṅkāy
η καρύδα

games images

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
οι κόκκοι καφέ

games images

பால் ஏடு
pāl ēṭu
η κρέμα

games images

சீரகம்
cīrakam
το κύμινο

games images

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
το επιδόρπιο

games images

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
το επιδόρπιο

games images

இரவு உணவு
iravu uṇavu
το δείπνο

games images

வட்டில்
vaṭṭil
το πιάτο

games images

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
η ζύμη

games images

முட்டை
muṭṭai
το αυγό

games images

மாவு
māvu
το αλεύρι

games images

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
οι τηγανιτές πατάτες

games images

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
το τηγανητό αυγό

games images

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
το φουντούκι

games images

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
το παγωτό

games images

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
το κέτσαπ

games images

லஸாணியா
lasāṇiyā
τα λαζάνια

games images

அதிமதுரம்
atimaturam
η γλυκόριζα

games images

மதிய உணவு
matiya uṇavu
το γεύμα / μεσημεριανό

games images

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
τα μακαρόνια

games images

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
ο πουρές πατάτας

games images

இறைச்சி
iṟaicci
το κρέας

games images

காளான்
kāḷāṉ
το μανιτάρι

games images

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
το ζυμαρικό

games images

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
οι νιφάδες βρώμης

games images

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
η παέγια

games images

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
η τηγανίτα

games images

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
το φυστίκι

games images

மிளகு
miḷaku
το πιπέρι

games images

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
η πιπεριέρα

games images

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ο μύλος πιπεριού

games images

ஊறுகாய்
ūṟukāy
το τουρσί

games images

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
η πίτα

games images

பீஸ்ஸா
pīs'sā
η πίτσα

games images

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
το ποπ κορν

games images

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
η πατάτα

games images

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
τα πατατάκια

games images

ப்ராலைன்
prālaiṉ
η πραλίνα

games images

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
τα κριτσίνια

games images

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
η σταφίδα

games images

அரிசி
arici
το ρύζι

games images

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
το ψητό χοιρινό

games images

சாலட்
cālaṭ
η σαλάτα

games images

சலாமி
calāmi
το σαλάμι

games images

சால்மன்
cālmaṉ
ο σολομός

games images

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
η αλατιέρα

games images

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
το σάντουιτς

games images

சாஸ்
cās
η σάλτσα

games images

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
το λουκάνικο

games images

எள்
eḷ
το σουσάμι

games images

சூப்
cūp
η σούπα

games images

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
τα μακαρόνια

games images

மசாலா
macālā
το μπαχαρικό

games images

மாமிசம்
māmicam
η μπριζόλα

games images

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
η τάρτα φράουλα

games images

சர்க்கரை
carkkarai
η ζάχαρη

games images

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
το παγωτό με γαρνιτούρα

games images

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
οι ηλιόσποροι

games images

சுஷி
cuṣi
το σούσι

games images

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
η τάρτα

games images

வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
το τόστ

games images

வாஃபல்
vāḥpal
η βάφλα

games images

பணியாள்
paṇiyāḷ
ο σερβιτόρος

games images

வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
το καρύδι