Λεξιλόγιο

Επαγγέλματα» தொழில்

games images

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
ο αρχιτέκτονας

games images

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ο αστροναύτης

games images

நாவிதர்
nāvitar
ο κουρέας

games images

கொல்லன்
kollaṉ
ο σιδεράς

games images

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
ο πυγμάχος

games images

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
ο ταυρομάχος

games images

அதிகாரி
atikāri
ο γραφειοκράτης

games images

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
το επαγγελματικό ταξίδι

games images

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
ο επιχειρηματίας

games images

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
ο κρεοπώλης

games images

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
ο μηχανικός αυτοκινήτων

games images

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
ο φροντιστής

games images

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
η καθαρίστρια

games images

கோமாளி
kōmāḷi
ο κλόουν

games images

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
ο συνάδελφος

games images

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
ο μαέστρος

games images

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
ο μάγειρας

games images

ஆயன்
āyaṉ
ο καουμπόης

games images

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
ο οδοντίατρος

games images

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ο ντετέκτιβ

games images

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ο δύτης

games images

வைத்தியர்
vaittiyar
ο γιατρός

games images

மருத்துவர்
maruttuvar
ο γιατρός

games images

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
ο ηλεκτρολόγος

games images

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
η μαθήτρια

games images

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
ο πυροσβέστης

games images

மீனவர்
mīṉavar
ο ψαράς

games images

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ο ποδοσφαιριστής

games images

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
ο κακοποιός / γκάνγκστερ

games images

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
ο κηπουρός

games images

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
ο παίκτης του γκολφ

games images

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
ο κιθαρίστας

games images

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
ο κυνηγός

games images

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
ο διακοσμητής

games images

நீதிபதி
nītipati
ο δικαστής

games images

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
ο κωπηλάτης καγιάκ

games images

மந்திரவாதி
mantiravāti
ο μάγος

games images

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
ο μαθητής

games images

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
ο μαραθωνοδρόμος

games images

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
ο μουσικός

games images

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
η καλόγρια

games images

தொழில்
toḻil
η απασχόληση

games images

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ο οφθαλμίατρος

games images

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ο οπτικός

games images

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ο ζωγράφος

games images

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
ο εφημεριδοπώλης

games images

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ο φωτογράφος

games images

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
ο πειρατής

games images

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ο υδραυλικός

games images

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
ο αστυνομικός

games images

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
ο αχθοφόρος

games images

கைதி
kaiti
ο φυλακισμένος

games images

காரியதரிசி
kāriyatarici
ο γραμματέας

games images

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
ο κατάσκοπος

games images

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ο χειρουργός

games images

ஆசிரியர்
āciriyar
ο δάσκαλος

games images

திருடன்
tiruṭaṉ
ο κλέφτης

games images

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ο οδηγός φορτηγού

games images

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
η ανεργία

games images

பணியாளர்
paṇiyāḷar
η σερβιτόρα

games images

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ο καθαριστής παραθύρων

games images

வேலை
vēlai
η εργασία

games images

தொழிலாளி
toḻilāḷi
ο εργαζόμενος