Λεξιλόγιο

Λαχανικά» காய்கறிகள்

games images

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
το λαχανάκι Βρυξελλών

games images

கூனைப்பூ
kūṉaippū
η αγκινάρα

games images

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
το σπαράγγι

games images

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
το αβοκάντο

games images

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
τα φασόλια

games images

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
η πιπεριά

games images

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
το μπρόκολο

games images

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
το λάχανο

games images

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
το γογγύλι λάχανο

games images

கேரட்
kēraṭ
το καρότο

games images

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
το κουνουπίδι

games images

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
το σέλινο

games images

சிக்கரி
cikkari
το κιχώριο

games images

மிளகாய்
miḷakāy
το τσίλι

games images

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
το καλαμπόκι

games images

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
το αγγούρι

games images

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
η μελιτζάνα

games images

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
το μάραθο

games images

பூண்டு
pūṇṭu
το σκόρδο

games images

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
το πράσινο λάχανο

games images

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
το λάχανο καλέ

games images

லீக்
līk
το πράσο

games images

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
το μαρούλι

games images

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
η μπάμια

games images

ஆலிவ்
āliv
η ελιά

games images

வெங்காயம்
veṅkāyam
το κρεμμύδι

games images

வோக்கோசு
vōkkōcu
ο μαϊντανός

games images

பட்டாணி
paṭṭāṇi
ο αρακάς

games images

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
η κολοκύθα

games images

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
οι σπόροι κολοκύθας

games images

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
το ραπανάκι

games images

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
το κόκκινο λάχανο

games images

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
η κόκκινη πιπεριά

games images

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
το σπανάκι

games images

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
η γλυκοπατάτα

games images

தக்காளி
takkāḷi
η ντομάτα

games images

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
τα λαχανικά

games images

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
το κολοκυθάκι