Λεξιλόγιο

Αντικείμενα» பொருட்கள்

games images

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
το δοχείο αερολύματος

games images

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
το τασάκι

games images

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
η ζυγαριά μωρού

games images

பந்து
pantu
η μπάλα

games images

பலூன்
palūṉ
το μπαλόνι

games images

வளையல்
vaḷaiyal
το βραχιόλι

games images

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
τα κυάλια

games images

போர்வை
pōrvai
η κουβέρτα

games images

கலப்பான்
kalappāṉ
το μπλέντερ

games images

புத்தகம்
puttakam
το βιβλίο

games images

விளக்கு
viḷakku
η λάμπα

games images

குவளை
kuvaḷai
το δοχείο

games images

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
το κερί

games images

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
το κηροπήγιο

games images

பெட்டி
peṭṭi
η θήκη

games images

கவண்
kavaṇ
η σφενδόνα

games images

சுருட்டு
curuṭṭu
το πούρο

games images

சிகரெட்
cikareṭ
το τσιγάρο

games images

காபி ஆலை
kāpi ālai
ο μύλος του καφέ

games images

சீப்பு
cīppu
η χτένα

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
το κύπελλο

games images

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
η πετσέτα πιάτων

games images

பொம்மை
pom'mai
η κούκλα

games images

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
ο νάνος

games images

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
η αυγοθήκη

games images

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
η ηλεκτρική ξυριστική μηχανή

games images

விசிறி
viciṟi
η βεντάλια

games images

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
το φιλμ

games images

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
ο πυροσβεστήρας

games images

கொடி
koṭi
η σημαία

games images

குப்பைப் பை
kuppaip pai
η σακούλα σκουπιδιών

games images

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
το θραύσμα γυαλιού

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
τα γυαλιά

games images

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
ο στεγνωτήρας μαλλιών

games images

துளை
tuḷai
η τρύπα

games images

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
ο σωλήνας

games images

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
το σίδερο

games images

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
ο στίφτης

games images

சாவி
cāvi
το κλειδί

games images

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
το μπρελόκ

games images

கத்தி
katti
το μαχαίρι

games images

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
το φανάρι

games images

அகராதி
akarāti
το λεξικό

games images

மூடி
mūṭi
το καπάκι

games images

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
το σωσίβιο

games images

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
ο αναπτήρας

games images

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
το κραγιόν

games images

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
οι αποσκευές

games images

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
ο μεγεθυντικός φακός

games images

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
το σπίρτο

games images

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
το μπιμπερόν

games images

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
η κανάτα γάλακτος

games images

சிற்றுரு
ciṟṟuru
η μινιατούρα

games images

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
ο καθρέφτης

games images

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
το μίξερ

games images

எலிப்பொறி
elippoṟi
η ποντικοπαγίδα

games images

நெக்லஸ்
neklas
το περιδέραιο

games images

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
το περίπτερο εφημερίδων

games images

சூப்பானை
cūppāṉai
η πιπίλα

games images

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
το λουκέτο

games images

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
η ομπρέλα ήλιου

games images

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
το διαβατήριο

games images

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
το σημαιάκι

games images

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
η κορνίζα

games images

குழாய்
kuḻāy
το τσιμπούκι

games images

பானை
pāṉai
η χύτρα

games images

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
το λάστιχο

games images

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
το παπάκι μπάνιου

games images

சேணம்
cēṇam
η σέλα

games images

ஊக்கு
ūkku
η παραμάνα

games images

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
το πιατέλο

games images

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
η βούρτσα παπουτσιών

games images

சல்லடை
callaṭai
το σουρωτήρι

games images

சோப்பு
cōppu
το σαπούνι

games images

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
η σαπουνόφουσκα

games images

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
το σαπούνι πιάτων

games images

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
το σφουγγάρι

games images

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
η ζαχαριέρα

games images

உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
η βαλίτσα

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
η μετροταινία

games images

கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
το αρκουδάκι

games images

விரல் கவசம்
viral kavacam
η δακτυλίθρα

games images

புகையிலை
pukaiyilai
ο καπνός

games images

கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
το χαρτί τουαλέτας

games images

விசை விளக்கு
vicai viḷakku
ο φακός δάδα

games images

துவாலை
tuvālai
η πετσέτα

games images

முக்காலி
mukkāli
το τρίποδο

games images

குடை
kuṭai
η ομπρέλα

games images

அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
το βάζο

games images

கைத்தடி
kaittaṭi
το μπαστούνι

games images

தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
ο ναργιλές

games images

பூவாளி
pūvāḷi
το ποτιστήρι

games images

மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
το στεφάνι