Λεξιλόγιο

Εκπαίδευση» கல்வி

games images

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
η αρχαιολογία

games images

அணு
aṇu
το άτομο

games images

பலகை
palakai
ο πίνακας

games images

கணிப்பு
kaṇippu
ο υπολογισμός

games images

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
η αριθμομηχανή

games images

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
το πιστοποιητικό

games images

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
η κιμωλία

games images

வர்க்கம்
varkkam
η τάξη

games images

கவராயம்
kavarāyam
ο διαβήτης

games images

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
η πυξίδα

games images

நாடு
nāṭu
η χώρα

games images

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
η σειρά μαθημάτων

games images

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
το δίπλωμα

games images

திசை
ticai
η κατεύθυνση

games images

கல்வி
kalvi
η εκπαίδευση

games images

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
το φίλτρο

games images

சூத்திரம்
cūttiram
ο τύπος

games images

பூகோளம்
pūkōḷam
η γεωγραφία

games images

இலக்கணம்
ilakkaṇam
η γραμματική

games images

அறிவு
aṟivu
η γνώση

games images

மொழி
moḻi
η γλώσσα

games images

பாடம்
pāṭam
το μάθημα

games images

நூலகம்
nūlakam
η βιβλιοθήκη

games images

இலக்கியம்
ilakkiyam
η λογοτεχνία

games images

கணிதம்
kaṇitam
τα μαθηματικά

games images

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
το μικροσκόπιο

games images

எண்
eṇ
ο αριθμός

games images

எண்
eṇ
ο αριθμός

games images

அழுத்தம்
aḻuttam
η πίεση

games images

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
το πρίσμα

games images

பேராசிரியர்
pērāciriyar
ο καθηγητής

games images

பிரமிடு
piramiṭu
η πυραμίδα

games images

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
η ραδιενέργεια

games images

தராசு
tarācu
οι κλίμακες

games images

விண்வெளி
viṇveḷi
το διάστημα

games images

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
τα στατιστικά στοιχεία

games images

படிப்பு
paṭippu
οι μελέτες

games images

அசை
acai
η συλλαβή

games images

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
ο πίνακας

games images

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
η μετάφραση

games images

முக்கோணம்
mukkōṇam
το τρίγωνο

games images

உம்லாட்
umlāṭ
η διαλυτικά

games images

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
το πανεπιστήμιο

games images

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
ο παγκόσμιος χάρτης