Λεξιλόγιο

Θρησκεία» மதம்

games images

ஈஸ்டர்
īsṭar
το Πάσχα

games images

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
το πασχαλινό αυγό

games images

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
ο άγγελος

games images

மணி
maṇi
η καμπάνα

games images

பைபிள்
paipiḷ
η Αγία Γραφή

games images

பாதிரியார்
pātiriyār
ο επίσκοπος

games images

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
η ευλογία

games images

புத்தமதம்
puttamatam
ο βουδισμός

games images

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
ο χριστιανισμός

games images

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
το χριστουγεννιάτικο δώρο

games images

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
το χριστουγεννιάτικο δέντρο

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
η εκκλησία

games images

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
το φέρετρο

games images

உருவாக்கம்
uruvākkam
η δημιουργία

games images

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
ο σταυρός

games images

பிசாசு
picācu
ο διάβολος

games images

கடவுள்
kaṭavuḷ
ο θεός

games images

இந்து மதம்
intu matam
ο ινδουισμός

games images

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
το ισλάμ

games images

யூத மதம்
yūta matam
ο ιουδαϊσμός

games images

தியானம்
tiyāṉam
ο διαλογισμός

games images

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
η μούμια

games images

முஸ்லீம்
muslīm
ο μουσουλμανισμός

games images

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
ο πάπας

games images

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
η προσευχή

games images

மதகுரு
matakuru
ο ιερέας

games images

மதம்
matam
η θρησκεία

games images

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
η ακολουθία

games images

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
η συναγωγή

games images

கோவில்
kōvil
ο ναός

games images

கல்லறை
kallaṟai
ο τάφος