Λεξιλόγιο

Υγεία» ஆரோக்கியம்

games images

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
το ασθενοφόρο

games images

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
ο επίδεσμος

games images

பிறப்பு
piṟappu
η γέννηση

games images

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
η πίεση του αίματος

games images

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
η φροντίδα του σώματος

games images

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
το κρυολόγημα

games images

கிரீம்
kirīm
η κρέμα

games images

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
το δεκανίκι

games images

பரிசோதனை
paricōtaṉai
η εξέταση

games images

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
η εξάντληση

games images

முகப்பூச்சு
mukappūccu
η μάσκα προσώπου

games images

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
το κουτί πρώτων βοηθειών

games images

குணமாதல்
kuṇamātal
η θεραπεία

games images

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
η υγεία

games images

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
το ακουστικό βαρηκοΐας

games images

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
το νοσοκομείο

games images

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
η ένεση

games images

காயம்
kāyam
η κάκωση / το τραύμα

games images

ஒப்பனை
oppaṉai
το μακιγιάζ

games images

மசாஜ்
macāj
το μασάζ

games images

மருந்து
maruntu
το φαρμακευτικό σκεύασμα

games images

மருந்து
maruntu
το φάρμακο

games images

காரை
kārai
το γουδί

games images

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
η μάσκα προστασίας

games images

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
ο νυχοκόπτης

games images

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
η παχυσαρκία

games images

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
η δράση

games images

வலி
vali
ο πόνος

games images

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
το άρωμα

games images

மாத்திரை
māttirai
το χάπι

games images

கர்ப்பம்
karppam
η εγκυμοσύνη

games images

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
το ξυράφι

games images

முகச் சவரம்
mukac cavaram
το ξύρισμα

games images

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
το ξύρισμα βούρτσα

games images

தூக்கம்
tūkkam
ο ύπνος

games images

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
ο καπνιστής

games images

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
η απαγόρευση του καπνίσματος

games images

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
το αντηλιακό

games images

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
το μάκτρο / στυλεό

games images

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
η οδοντόβουρτσα

games images

பற்பசை
paṟpacai
η οδοντόκρεμα

games images

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
η οδοντογλυφίδα

games images

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
το θύμα

games images

எடை அளவை
eṭai aḷavai
η ζυγαριά

games images

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
η αναπηρική καρέκλα