Λεξιλόγιο

Τέχνες» கலைகள்

games images

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
το χειροκρότημα

games images

கலை
kalai
η τέχνη

games images

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
η υπόκλιση / το λύγισμα

games images

தூரிகை
tūrikai
η βούρτσα

games images

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
το βιβλίο ζωγραφικής

games images

நடனமாது
naṭaṉamātu
ο χορευτής

games images

சித்திரம்
cittiram
το σχέδιο

games images

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
η αίθουσα εκθέσεων / γκαλερί

games images

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
ο πίνακας βιτρό

games images

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
το γκράφιτι

games images

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
η χειροτεχνία

games images

மொசைக்
mocaik
το ψηφιδωτό

games images

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
η τοιχογραφία

games images

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
το μουσείο

games images

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
η παράσταση

games images

படம்
paṭam
η ζωγραφιά

games images

கவிதை
kavitai
το ποίημα

games images

சிற்பம்
ciṟpam
το γλυπτό

games images

பாட்டு
pāṭṭu
το τραγούδι

games images

சிலை
cilai
το άγαλμα

games images

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
το υδρόχρωμα