Λεξιλόγιο

Πόλη» நகரம்

games images

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
το αεροδρόμιο

games images

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
η πολυκατοικία

games images

வங்கி
vaṅki
η τράπεζα

games images

பெரிய நகரம்
periya nakaram
η μεγαλούπολη

games images

பைக் பாதை
paik pātai
ο ποδηλατόδρομος

games images

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
το μικρολίμανο

games images

தலைநகரம்
talainakaram
η πρωτεύουσα

games images

கரில்லன்
karillaṉ
το κάριλον

games images

இடுகாடு
iṭukāṭu
το νεκροταφείο

games images

சினிமா
ciṉimā
ο κινηματογράφος

games images

நகரம்
nakaram
η πόλη

games images

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
ο χάρτης της πόλης

games images

குற்றம்
kuṟṟam
το έγκλημα

games images

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
η διαδήλωση

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
το αίθριο

games images

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
η πυροσβεστική

games images

நீரூற்று
nīrūṟṟu
το συντριβάνι

games images

குப்பை
kuppai
τα σκουπίδια

games images

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
το λιμάνι

games images

விடுதி
viṭuti
το ξενοδοχείο

games images

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
ο πυροσβεστικός κρουνός

games images

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
το ορόσημο

games images

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
το γραμματοκιβώτιο

games images

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
η γειτονιά

games images

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
το φως νέον

games images

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
το νυχτερινό κέντρο διασκέδασης

games images

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
η παλιά πόλη

games images

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
η όπερα

games images

பூங்கா
pūṅkā
το πάρκο

games images

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
το παγκάκι

games images

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
το πάρκινγκ

games images

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
ο τηλεφωνικός θάλαμος

games images

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
ο ταχυδρομικός κώδικας (τ.κ.)

games images

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
η φυλακή

games images

குடிமனை
kuṭimaṉai
η παμπ

games images

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
τα αξιοθέατα

games images

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
ο ορίζοντας

games images

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
το φωτιστικό δρόμου

games images

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
το τουριστικό γραφείο

games images

கோட்டை
kōṭṭai
ο πύργος

games images

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
η σήραγγα

games images

வண்டி
vaṇṭi
το όχημα

games images

கிராமம்
kirāmam
το χωριό

games images

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
η δεξαμενή νερού