Λεξιλόγιο

Καιρός» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
το βαρόμετρο

games images

மேகம்
mēkam
το σύννεφο

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
το κρύο

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
η ημισέληνος

games images

இருள்
iruḷ
το σκοτάδι

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
η ξηρασία

games images

புவி
puvi
η γη

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
η ομίχλη

games images

பனி
paṉi
ο παγετός

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
η ολισθηρότητα

games images

வெப்பம்
veppam
η ζέστη

games images

புயல்
puyal
ο τυφώνας

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ο παγοκρύσταλλος

games images

மின்னல்
miṉṉal
η αστραπή

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
ο μετεωρίτης

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
το φεγγάρι / η σελήνη

games images

வானவில்
vāṉavil
το ουράνιο τόξο

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
η σταγόνα

games images

பனி
paṉi
το χιόνι

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
η νιφάδα χιονιού

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
ο χιονάνθρωπος

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
το αστέρι

games images

புயல்
puyal
η καταιγίδα

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
το κύμα θύελλας

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
ο ήλιος

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
η ηλιαχτίδα

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
το ηλιοβασίλεμα

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
το θερμόμετρο

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
η καταιγίδα

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
το λυκόφως

games images

வானிலை
vāṉilai
ο καιρός

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
οι συνθήκες υγρασίας

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
ο άνεμος