Λεξιλόγιο

Αρχιτεκτονική» கட்டிடக்கலை

games images

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
η αρχιτεκτονική

games images

அரங்கம்
araṅkam
η αρένα

games images

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ο αχυρώνας

games images

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
το μπαρόκ

games images

தொகுதி
tokuti
το τούβλο

games images

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
το σπίτι από τούβλα

games images

பாலம்
pālam
η γέφυρα

games images

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
το κτίριο

games images

அரண்மனை
araṇmaṉai
το κάστρο

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
ο καθεδρικός ναός

games images

பத்தி
patti
ο κίονας

games images

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
το εργοτάξιο / η οικοδομή

games images

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
ο τρούλος

games images

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
η πρόσοψη

games images

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
το γήπεδο ποδοσφαίρου

games images

கோட்டை
kōṭṭai
το φρούριο

games images

கேபிள்
kēpiḷ
το αέτωμα

games images

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
η πύλη

games images

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
το ημιξύλινο σπίτι

games images

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
ο φάρος

games images

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
το μνημείο

games images

மசூதி
macūti
το τζαμί

games images

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
ο οβελίσκος

games images

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
το κτίριο γραφείων

games images

கூரை
kūrai
η οροφή

games images

சிதைவு
citaivu
η καταστροφή

games images

சாரம்
cāram
το ικρίωμα

games images

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
ο ουρανοξύστης

games images

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
η κρεμαστή γέφυρα

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
το πλακάκι