Λεξιλόγιο

Μεγάλα ζώα» பெரிய விலங்குகள்

games images

முதலை
mutalai
ο αλιγάτορας

games images

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
τα κέρατα

games images

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
ο μπαμπουίνος

games images

கரடி
karaṭi
η αρκούδα

games images

எருமை
erumai
το βουβάλι

games images

ஒட்டகம்
oṭṭakam
η καμήλα

games images

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
ο γατόπαρδος / κύναγρος

games images

மாடு
māṭu
η αγελάδα

games images

முதலை
mutalai
ο κροκόδειλος

games images

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
ο δεινόσαυρος

games images

கழுதை
kaḻutai
ο γάιδαρος

games images

டிராகன்
ṭirākaṉ
ο δράκος

games images

யானை
yāṉai
ο ελέφαντας

games images

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
η καμηλοπάρδαλη

games images

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
ο γορίλλας

games images

நீர்யானை
nīryāṉai
ο ιπποπόταμος

games images

குதிரை
kutirai
το άλογο

games images

கங்காரு
kaṅkāru
το καγκουρό

games images

சிறுத்தை
ciṟuttai
η λεοπάρδαλη

games images

சிங்கம்
ciṅkam
το λιοντάρι

games images

லாமா
lāmā
το λάμα

games images

லின்க்ஸ்
liṉks
ο λύγκας

games images

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
το τέρας

games images

கடமான்
kaṭamāṉ
το πλατώνι

games images

தீக்கோழி
tīkkōḻi
η στρουθοκάμηλος

games images

பாண்டா
pāṇṭā
το πάντα

games images

பன்றி
paṉṟi
το γουρούνι

games images

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
η πολική αρκούδα

games images

பூமா
pūmā
το πούμα

games images

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
ο ρινόκερος

games images

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
το αρσενικό ελάφι

games images

புலி
puli
η τίγρη

games images

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
ο θαλάσσιος ίππος

games images

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
το άγριο άλογο

games images

வரிக்குதிரை
varikkutirai
η ζέβρα