Λεξιλόγιο

Μικρά ζώα» சிறிய விலங்குகள்

games images

எறும்பு
eṟumpu
το μυρμήγκι

games images

வண்டு
vaṇṭu
το σκαθάρι

games images

பறவை
paṟavai
το πουλί

games images

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
το κλουβί

games images

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
η ξύλινη φωλιά πουλιών

games images

வண்டு
vaṇṭu
η μέλισσα

games images

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
η πεταλούδα

games images

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
η κάμπια

games images

பூரான்
pūrāṉ
η σαρανταποδαρούσα

games images

நண்டு
naṇṭu
ο κάβουρας

games images

ī
η μύγα

games images

தவளை
tavaḷai
ο βάτραχος

games images

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
το χρυσόψαρο

games images

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
η ακρίδα

games images

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
το ινδικό χοιρίδιο

games images

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
το χάμστερ

games images

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
ο σκαντζόχοιρος

games images

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
το κολιμπρί

games images

உடும்பு
uṭumpu
το ιγκουάνα

games images

பூச்சி
pūcci
το έντομο

games images

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
η μέδουσα

games images

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
το γατάκι

games images

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
η πασχαλίτσα

games images

பல்லி
palli
η σαύρα

games images

பேன்
pēṉ
η ψείρα

games images

மர்மொட்
marmoṭ
η μαρμότα

games images

கொசு
kocu
το κουνούπι

games images

சுண்டெலி
cuṇṭeli
το ποντίκι

games images

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
το στρείδι

games images

தேள்
tēḷ
ο σκορπιός

games images

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
ο ιππόκαμπος

games images

சிப்பி
cippi
το κοχύλι / το σελ

games images

இறால்
iṟāl
η γαρίδα

games images

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
η αράχνη

games images

சிலந்தி வலை
cilanti valai
ο ιστός της αράχνης

games images

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
ο αστερίας

games images

குளவி
kuḷavi
η σφήκα