Vocabulary

Tools» கருவிகள்

games images

நங்கூரம்
naṅkūram
anchor

games images

பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
anvil

games images

பிளேடு
piḷēṭu
blade

games images

பலகை
palakai
board

games images

தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
bolt

games images

குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
bottle opener

games images

துடைப்பம்
tuṭaippam
broom

games images

தூரிகை
tūrikai
brush

games images

வாளி
vāḷi
bucket

games images

வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
buzz saw

games images

குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
can opener

games images

சங்கிலி
caṅkili
chain

games images

சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
chainsaw

games images

உளி
uḷi
chisel

games images

வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
circular saw blade

games images

துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
drill machine

games images

முறம்
muṟam
dustpan

games images

தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
garden hose

games images

சீவி
cīvi
grater

games images

சுத்தி
cutti
hammer

games images

கீல்
kīl
hinge

games images

கொக்கி
kokki
hook

games images

ஏணி
ēṇi
ladder

games images

எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
letter scale

games images

காந்தம்
kāntam
magnet

games images

காரை
kārai
mortar

games images

ஆணி
āṇi
nail

games images

ஊசி
ūci
needle

games images

வலை
valai
network

games images

நட்டு
naṭṭu
nut

games images

தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
palette-knife

games images

ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
pallet

games images

நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
pitchfork

games images

இழைப்புளி
iḻaippuḷi
planer

games images

இடுக்கி
iṭukki
pliers

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
pushcart

games images

வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
rake

games images

மராமத்து
marāmattu
repair

games images

கயிறு
kayiṟu
rope

games images

வரைகோல்
varaikōl
ruler

games images

ரம்பம்
rampam
saw

games images

கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
scissors

games images

திருகு
tiruku
screw

games images

திருப்புளி
tiruppuḷi
screwdriver

games images

தையல் நூல்
taiyal nūl
sewing thread

games images

மண் வாரி
maṇ vāri
shovel

games images

கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
spinning wheel

games images

சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
spiral spring

games images

நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
spool

games images

தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
steel cable

games images

ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
tape

games images

திருகின் புரி
tirukiṉ puri
thread

games images

கருவி
karuvi
tool

games images

கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
toolbox

games images

கரணை
karaṇai
trowel

games images

சாமணம்
cāmaṇam
tweezers

games images

பிடிசிராவி
piṭicirāvi
vise

games images

வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
welding equipment

games images

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
wheelbarrow

games images

கம்பி
kampi
wire

games images

மரத்துண்டு
marattuṇṭu
wood chip

games images

திருகும் கருவி
tirukum karuvi
wrench