Arkitekturo» கட்டிடக்கலை
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
la arkitekturo
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
la garbejo
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
la baroko
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
தொகுதி
tokuti
la konstruŝtono
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
la brika domo
கட்டடம்
kaṭṭaṭam
la konstruaĵo
அரண்மனை
araṇmaṉai
la kastelo
தேவாலயம்
tēvālayam
la katedralo
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
la konstruejo
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
la kupolo
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
la fasado
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
la futbala stadiono
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
la pordego
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
la trabfaka domo
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
la lumturo
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
la monumento
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
la obelisko
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
la oficeja konstruaĵo
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
la ĉielskrapanto
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
la pendoponto
தரை ஓடு
tarai ōṭu
la kahelo