Vocabulario

Personas» மக்கள்

games images

வயது
vayatu
la edad

games images

அத்தை
attai
la tía

games images

குழந்தை
kuḻantai
el bebé

games images

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
la niñera

games images

பையன்
paiyaṉ
el niño

games images

சகோதரன்
cakōtaraṉ
el hermano

games images

குழந்தை
kuḻantai
el niño

games images

ஜோடி
jōṭi
la pareja

games images

மகள்
makaḷ
la hija

games images

விவாகரத்து
vivākarattu
el divorcio

games images

கரு முட்டை
karu muṭṭai
el embrión

games images

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
el compromiso

games images

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
la familia extensa

games images

குடும்பம்
kuṭumpam
la familia

games images

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
el ligue

games images

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
el caballero

games images

பெண்
peṇ
la niña

games images

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
la novia

games images

பேத்தி
pētti
la nieta

games images

தாத்தா
tāttā
el abuelo

games images

பாட்டி
pāṭṭi
la abuela

games images

பாட்டி
pāṭṭi
la abuela

games images

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
los abuelos

games images

பேரன்
pēraṉ
el nieto

games images

மணமகன்
maṇamakaṉ
el novio

games images

குழு
kuḻu
el grupo

games images

உதவுபவர்
utavupavar
el ayudante

games images

சிசு
cicu
el infante

games images

பெண்
peṇ
la dama

games images

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
la propuesta de matrimonio

games images

திருமணம்
tirumaṇam
el matrimonio

games images

தாய்
tāy
la madre

games images

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
la siesta

games images

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
el vecino

games images

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
los esposos

games images

ஜோடி
jōṭi
la pareja

games images

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
los padres

games images

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
el compañero

games images

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
la fiesta

games images

மக்கள்
makkaḷ
las personas

games images

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
la novia

games images

வரிசை
varicai
la cola

games images

வரவேற்பு
varavēṟpu
la recepción

games images

சந்திப்பு
cantippu
la cita

games images

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
los hermanos

games images

சகோதரி
cakōtari
la hermana

games images

மகன்
makaṉ
el hijo

games images

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
el gemelo

games images

மாமா
māmā
el tío

games images

திருமணம்
tirumaṇam
la boda

games images

இளமை
iḷamai
la juventud