Vocabulario

Comunicación» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
la dirección

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
el alfabeto

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
el contestador

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
la antena

games images

அழைப்பு
aḻaippu
la llamada

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
el cd

games images

தொடர்பு
toṭarpu
la comunicación

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
la confidencialidad

games images

இணைப்பு
iṇaippu
la conexión

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
la discusión

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
el e-mail

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
el entretenimiento

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
el envío exprés

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
el fax

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
la industria del cine

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
la fuente

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
la bienvenida

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
el saludo

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
la tarjeta de felicitación

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
los auriculares

games images

உருவகம்
uruvakam
el icono

games images

தகவல்
takaval
la información

games images

இணையம்
iṇaiyam
internet

games images

பேட்டி
pēṭṭi
la entrevista

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
el teclado

games images

கடிதம்
kaṭitam
la letra

games images

கடிதம்
kaṭitam
la carta

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
la revista

games images

வழி
vaḻi
el medio

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
el micrófono

games images

கைப்பேசி
kaippēci
el móvil

games images

மோடம்
mōṭam
el módem

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
el monitor

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
la alfombrilla del ratón

games images

செய்தி
ceyti
las noticias

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
el periódico

games images

இரைச்சல்
iraiccal
el ruido

games images

குறிப்பு
kuṟippu
la nota

games images

குறிப்பு
kuṟippu
las notas

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
el teléfono público

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
la foto

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
el álbum de fotos

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
la postal

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
el apartado postal

games images

வானொலி
vāṉoli
la radio

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
el auricular

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
el control remoto

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
el satélite

games images

திரை
tirai
la pantalla

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
la señal

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
la firma

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
el teléfono inteligente

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
el altavoz

games images

தபால்தலை
tapāltalai
el sello

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
el papel de carta

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
la llamada

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
la conversación telefónica

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
la cámara de televisión

games images

உரை
urai
el texto

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
el televisor

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
la cinta de vídeo

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
el walkie-talkie / transmisor

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
la página web

games images

வார்த்தை
vārttai
la palabra