Vocabulario

Objetos» பொருட்கள்

games images

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
el bote de spray

games images

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
el cenicero

games images

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
la báscula para bebés

games images

பந்து
pantu
el balón

games images

பலூன்
palūṉ
el globo

games images

வளையல்
vaḷaiyal
la pulsera

games images

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
los binoculares

games images

போர்வை
pōrvai
la manta

games images

கலப்பான்
kalappāṉ
la batidora

games images

புத்தகம்
puttakam
el libro

games images

விளக்கு
viḷakku
la bombilla

games images

குவளை
kuvaḷai
la lata

games images

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
la vela

games images

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
el candelero

games images

பெட்டி
peṭṭi
el estuche

games images

கவண்
kavaṇ
la catapulta

games images

சுருட்டு
curuṭṭu
el puro

games images

சிகரெட்
cikareṭ
el cigarrillo

games images

காபி ஆலை
kāpi ālai
el molino de café

games images

சீப்பு
cīppu
el peine

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
la taza

games images

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
el paño de cocina

games images

பொம்மை
pom'mai
la muñeca

games images

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
el enano

games images

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
la huevera

games images

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
la máquina de afeitar eléctrica

games images

விசிறி
viciṟi
el abanico

games images

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
la película

games images

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
el extintor de incendios

games images

கொடி
koṭi
la bandera

games images

குப்பைப் பை
kuppaip pai
la bolsa de basura

games images

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
el casco de vidrio

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
las gafas

games images

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
el secador de pelo

games images

துளை
tuḷai
el agujero

games images

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
la manguera

games images

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
la plancha

games images

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
el exprimidor

games images

சாவி
cāvi
la llave

games images

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
el llavero

games images

கத்தி
katti
el cuchillo

games images

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
la linterna

games images

அகராதி
akarāti
el léxico

games images

மூடி
mūṭi
la tapa

games images

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
el salvavidas

games images

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
el encendedor

games images

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
la barra de labios

games images

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
el equipaje

games images

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
la lupa

games images

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
la cerilla

games images

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
la botella de leche

games images

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
la jarra de leche

games images

சிற்றுரு
ciṟṟuru
la miniatura

games images

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
el espejo

games images

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
la batidora

games images

எலிப்பொறி
elippoṟi
la ratonera

games images

நெக்லஸ்
neklas
el collar

games images

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
el puesto de periódicos

games images

சூப்பானை
cūppāṉai
el chupete

games images

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
el candado

games images

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
la sombrilla

games images

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
el pasaporte

games images

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
el banderín

games images

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
el marco para cuadros

games images

குழாய்
kuḻāy
la pipa

games images

பானை
pāṉai
la olla

games images

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
la goma

games images

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
el pato de goma

games images

சேணம்
cēṇam
la silla de montar

games images

ஊக்கு
ūkku
el imperdible

games images

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
el platillo

games images

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
el cepillo de zapatos

games images

சல்லடை
callaṭai
el tamiz

games images

சோப்பு
cōppu
el jabón

games images

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
la burbuja de jabón

games images

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
la jabonera

games images

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
la esponja

games images

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
el azucarero

games images

உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
la maleta

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
la cinta métrica

games images

கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
el oso de peluche

games images

விரல் கவசம்
viral kavacam
el dedal

games images

புகையிலை
pukaiyilai
el tabaco

games images

கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
el papel higiénico

games images

விசை விளக்கு
vicai viḷakku
la linterna

games images

துவாலை
tuvālai
la toalla

games images

முக்காலி
mukkāli
el trípode

games images

குடை
kuṭai
el paraguas

games images

அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
el florero

games images

கைத்தடி
kaittaṭi
el bastón

games images

தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
la pipa de agua

games images

பூவாளி
pūvāḷi
la regadera

games images

மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
la corona