Vocabulario

Finanzas» நிதி

games images

ஏடிஎம்
ēṭi'em
el cajero automático

games images

கணக்கு
kaṇakku
la cuenta

games images

வங்கி
vaṅki
el banco

games images

கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
el billete

games images

காசோலை
kācōlai
el cheque

games images

ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
la caja

games images

நாணயம்
nāṇayam
la moneda

games images

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
la moneda

games images

வைரம்
vairam
el diamante

games images

டாலர்
ṭālar
el dólar

games images

நன்கொடை
naṉkoṭai
la donación

games images

யூரோ
yūrō
el euro

games images

பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
la tasa de cambio

games images

தங்கம்
taṅkam
el oro

games images

ஆடம்பரம்
āṭamparam
el lujo

games images

நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
el precio de mercado

games images

உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
la afiliación

games images

பணம்
paṇam
el dinero

games images

சதவிகிதம்
catavikitam
el porcentaje

games images

உண்டியல்
uṇṭiyal
la alcancía

games images

விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
la etiqueta del precio

games images

பணப்பை
paṇappai
el monedero

games images

இரசீது
iracītu
el recibo

games images

பங்கு சந்தை
paṅku cantai
la Bolsa

games images

வர்த்தகம்
varttakam
el comercio

games images

பொக்கிஷம்
pokkiṣam
el tesoro

games images

பணப்பை
paṇappai
la cartera

games images

செல்வம்
celvam
la riqueza