Vocabulario

Animales grandes» பெரிய விலங்குகள்

games images

முதலை
mutalai
el caimán

games images

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
las astas

games images

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
el babuino

games images

கரடி
karaṭi
el oso

games images

எருமை
erumai
el búfalo

games images

ஒட்டகம்
oṭṭakam
el camello

games images

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
el guepardo

games images

மாடு
māṭu
la vaca

games images

முதலை
mutalai
el cocodrilo

games images

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
el dinosaurio

games images

கழுதை
kaḻutai
el burro

games images

டிராகன்
ṭirākaṉ
el dragón

games images

யானை
yāṉai
el elefante

games images

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
la jirafa

games images

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
el gorila

games images

நீர்யானை
nīryāṉai
el hipopótamo

games images

குதிரை
kutirai
el caballo

games images

கங்காரு
kaṅkāru
el canguro

games images

சிறுத்தை
ciṟuttai
el leopardo

games images

சிங்கம்
ciṅkam
el león

games images

லாமா
lāmā
la llama

games images

லின்க்ஸ்
liṉks
el lince

games images

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
el monstruo

games images

கடமான்
kaṭamāṉ
el alce

games images

தீக்கோழி
tīkkōḻi
el avestruz

games images

பாண்டா
pāṇṭā
el panda

games images

பன்றி
paṉṟi
el cerdo

games images

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
el oso polar

games images

பூமா
pūmā
el puma

games images

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
el rinoceronte

games images

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
el ciervo

games images

புலி
puli
el tigre

games images

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
la morsa

games images

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
el caballo salvaje

games images

வரிக்குதிரை
varikkutirai
la cebra