حیوانات کوچک» சிறிய விலங்குகள்

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
قفس پرنده
பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
خانه پرنده

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
پروانه
வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
کرم ابریشم
கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
ماهی قرمز

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
ملخ

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
خوکچه هندی
வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
جوجه تیغی

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
مگس مرغ

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
چتر دریایی

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
بچه گربه
பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
پینه دوز

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
صدف
முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
اسب دریایی

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
عنکبوت
சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci

சிலந்தி வலை
cilanti valai
تار عنکبوت

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
ستاره دریایی
நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ