शब्दावली

भावनाएं» உணர்வுகள்

games images

அன்பு
aṉpu
स्नेह

games images

கோபம்
kōpam
क्रोध

games images

சலிப்பு
calippu
ऊब

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
विश्वास

games images

படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
रचनात्मकता

games images

நெருக்கடி
nerukkaṭi
संकट

games images

ஆர்வம்
ārvam
जिज्ञासा

games images

தோல்வி
tōlvi
हार

games images

மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
अवसाद

games images

நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
मायूसी

games images

ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
निराशा

games images

அவநம்பிக்கை
avanampikkai
अविश्वास

games images

சந்தேகம்
cantēkam
संदेह

games images

கனவு
kaṉavu
सपना

games images

சோர்வு
cōrvu
थकान

games images

பயம்
payam
डर

games images

சண்டை
caṇṭai
लड़ाई

games images

நட்பு
naṭpu
दोस्ती

games images

வேடிக்கை
vēṭikkai
मस्ती

games images

ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
शोक

games images

முக நெளிப்பு
muka neḷippu
मुंह बनाना

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
सुख

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
आशा

games images

பசி
paci
भूख

games images

ஆர்வம்
ārvam
दिलचस्पी

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
आनंद

games images

முத்தம்
muttam
चुंबन

games images

தனிமை
taṉimai
अकेलापन

games images

அன்பு
aṉpu
प्यार

games images

துக்கம்
tukkam
उदासी

games images

மனநிலை
maṉanilai
मनोदशा

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
आशावाद

games images

பெரும் அச்சம்
perum accam
घबराहट

games images

குழப்பம்
kuḻappam
व्यग्रता

games images

ஆத்திரம்
āttiram
क्रोध

games images

நிராகரிப்பு
nirākarippu
अस्वीकृति

games images

உறவு
uṟavu
रिश्ता

games images

விண்ணப்பம்
viṇṇappam
अनुरोध

games images

அலறல்
alaṟal
चीख

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
सुरक्षा

games images

அதிர்ச்சி
atircci
झटका

games images

புன்னகை
puṉṉakai
मुस्कान

games images

மென்மை
meṉmai
कोमलता

games images

சிந்தனை
cintaṉai
सोच

games images

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
विचारना