शब्दावली

खेल» விளையாட்டு

games images

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
कलाबाजी

games images

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
एरोबिक्स

games images

தடகளம்
taṭakaḷam
एथलेटिक्स

games images

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
बैडमिंटन

games images

சமநிலை
camanilai
संतुलन

games images

பந்து
pantu
गेंद

games images

பேஸ்பால்
pēspāl
बेसबॉल

games images

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
बास्केटबॉल

games images

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
बिलियर्ड का गेंद

games images

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
बिलियर्ड्स

games images

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
मुक्केबाज़ी

games images

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
मुक्केबाज़ी का दस्ताना

games images

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
केलीस्थेनिक्स

games images

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
डोंगी

games images

கார் பந்தயம்
kār pantayam
कार दौड़

games images

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
कटमरैन

games images

ஏறுதல்
ēṟutal
चढ़ाई

games images

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
क्रिकेट

games images

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
क्रॉस कंट्री स्कीइंग

games images

கோப்பை
kōppai
कप

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
रक्षा

games images

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
डंबल

games images

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
घुड़सवार

games images

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
व्यायाम

games images

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
व्यायाम गेंद

games images

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
व्यायाम मशीन

games images

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
फेंसिंग

games images

துடுப்பு
tuṭuppu
पंख

games images

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
मछली पकड़ना

games images

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
फिटनेस

games images

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
फुटबॉल क्लब

games images

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
तश्तरी उछालने का खेल

games images

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
ग्लाइडर

games images

இலக்கு
ilakku
गोल

games images

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
गोलकीपर

games images

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
गोल्फ क्लब

games images

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
जिमनास्टिक्स

games images

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
हाथ के बल खड़ा रहना

games images

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
हेंग ग्लाइडर

games images

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
ऊंची कूद

games images

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
घुड़ दौड़

games images

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
गर्म हवा के गुब्बारे

games images

வேட்டை
vēṭṭai
शिकार

games images

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
आइस हॉकी

games images

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
बर्फ स्केट

games images

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
भाला फेंक

games images

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
जॉगिंग

games images

குதித்தல்
kutittal
कूद

games images

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
कश्ती

games images

உதை
utai
लात

games images

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
लाइफ़ जैकेट

games images

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
मैराथन

games images

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
मार्शल आर्ट

games images

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
मिनी गोल्फ

games images

உத்வேகம்
utvēkam
गति

games images

பாராசூட்
pārācūṭ
पैराशूट

games images

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
पैराग्लाइडिंग

games images

ஓடுபவர்
ōṭupavar
धाविका

games images

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
पाल

games images

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
सेलबोट

games images

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
पालोंवाला जहाज़

games images

உருவம்
uruvam
आकार

games images

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
स्की कोर्स

games images

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
कूदने की रस्सी

games images

பனிப் பலகை
paṉip palakai
स्नोबोर्ड

games images

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
स्नोबोर्डर

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
खेल

games images

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
स्क्वैश खिलाड़ी

games images

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
शक्ति प्रशिक्षण

games images

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
तनन

games images

அலை பலகை
alai palakai
सर्फ़बोर्ड

games images

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
सर्फर

games images

அலையாடல்
alaiyāṭal
सर्फिंग

games images

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
टेबल टेनिस

games images

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
टेबल टेनिस की गेंद

games images

இலக்கு
ilakku
लक्ष्य

games images

அணி
aṇi
टीम

games images

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
टेनिस

games images

டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
टेनिस गेंद

games images

டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
टेनिस खिलाड़ी

games images

டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
टेनिस रैकेट

games images

ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
ट्रेडमिल

games images

கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
वालीबाल खिलाड़ी

games images

நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
वॉटर स्की

games images

ஊதல்
ūtal
सीटी

games images

காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
विंड सर्फर

games images

மல்யுத்தம்
malyuttam
कुश्ती

games images

யோகாசனம்
yōkācaṉam
योग