शब्दावली

कार्यालय» அலுவலகம்

games images

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
बाल पेन

games images

இடைவேளை
iṭaivēḷai
अवकाश

games images

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
ब्रीफ़केस

games images

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
रंगीन पेंसिल

games images

மாநாடு
mānāṭu
सम्मेलन

games images

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
सम्मेलन कक्ष

games images

நகல்
nakal
कापी

games images

அடைவு
aṭaivu
डायरेक्टरी

games images

கோப்பு
kōppu
फ़ाइल

games images

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
फाइलिंग कैबिनेट

games images

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
स्याही कलम

games images

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
पत्र ट्रे

games images

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
मार्कर

games images

குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
नोटबुक

games images

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
नोटपैड

games images

அலுவலகம்
aluvalakam
कार्यालय

games images

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
कार्यालय की कुर्सी

games images

மிகைநேரம்
mikainēram
समयोपरि

games images

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
पेपर क्लिप

games images

பென்சில்
peṉcil
पेंसिल

games images

துளைப்பி
tuḷaippi
पंच

games images

பெட்டகம்
peṭṭakam
तिजोरी

games images

கூராக்கி
kūrākki
चोखा करनेवाला

games images

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
कटा हुआ कागज

games images

துருவுகருவி
turuvukaruvi
कतरनी मशीन

games images

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
घुमावदार जिल्दबंदी

games images

பிணிப்பூசி
piṇippūci
स्टेपल

games images

பிணிக்கை
piṇikkai
स्टेपलर

games images

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
टाइपराइटर

games images

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
कार्यस्थल