शब्दावली

लोग» மக்கள்

games images

வயது
vayatu
उम्र

games images

அத்தை
attai
चाची

games images

குழந்தை
kuḻantai
बच्चा

games images

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
दाई

games images

பையன்
paiyaṉ
लड़का

games images

சகோதரன்
cakōtaraṉ
भाई

games images

குழந்தை
kuḻantai
बच्चा

games images

ஜோடி
jōṭi
युगल

games images

மகள்
makaḷ
बेटी

games images

விவாகரத்து
vivākarattu
तलाक

games images

கரு முட்டை
karu muṭṭai
भ्रूण

games images

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
सगाई

games images

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
विस्तारित परिवार

games images

குடும்பம்
kuṭumpam
परिवार

games images

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
इश्कबाज

games images

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
पुरुष

games images

பெண்
peṇ
लड़की

games images

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
सहेली

games images

பேத்தி
pētti
पोती

games images

தாத்தா
tāttā
दादा

games images

பாட்டி
pāṭṭi
दादी

games images

பாட்டி
pāṭṭi
दादी

games images

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
दादा - दादी

games images

பேரன்
pēraṉ
पोता

games images

மணமகன்
maṇamakaṉ
दुल्हा

games images

குழு
kuḻu
समूह

games images

உதவுபவர்
utavupavar
सहायक

games images

சிசு
cicu
शिशु

games images

பெண்
peṇ
महिला

games images

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
शादी का प्रस्ताव

games images

திருமணம்
tirumaṇam
शादी

games images

தாய்
tāy
मां

games images

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
झपकी

games images

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
पड़ोसी

games images

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
नववरवधू

games images

ஜோடி
jōṭi
जोड़ा

games images

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
माता - पिता

games images

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
साथी

games images

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
पार्टी

games images

மக்கள்
makkaḷ
लोग

games images

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
दुल्हन

games images

வரிசை
varicai
पंक्ति

games images

வரவேற்பு
varavēṟpu
दावत

games images

சந்திப்பு
cantippu
मिलन स्थल

games images

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
भाई बहन

games images

சகோதரி
cakōtari
बहन

games images

மகன்
makaṉ
बेटा

games images

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
जुड़वां

games images

மாமா
māmā
चाचा

games images

திருமணம்
tirumaṇam
शादी

games images

இளமை
iḷamai
युवा