शब्दावली

समय» காலம்

games images

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
अलार्म घड़ी

games images

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
प्राचीन काल

games images

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
पुरावस्तु

games images

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
नियुक्ति किताब

games images

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
शरद ऋतु/पतझड़

games images

இடைவெளி
iṭaiveḷi
विराम

games images

காலண்டர்
kālaṇṭar
कैलेंडर

games images

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
सदी

games images

கடிகாரம்
kaṭikāram
घड़ी

games images

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
कॉफी ब्रेक

games images

தேதி
tēti
तारीख

games images

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
अंकीय घड़ी

games images

கிரகணம்
kirakaṇam
ग्रहण

games images

இறுதி
iṟuti
अंत

games images

எதிர்காலம்
etirkālam
भविष्य

games images

வரலாறு
varalāṟu
इतिहास

games images

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
समय सूचक

games images

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
मध्य युग

games images

மாதம்
mātam
महीना

games images

காலை
kālai
सुबह

games images

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
अतीत

games images

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
जेब घड़ी

games images

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
समय की पाबंदी

games images

அவசரத்தில்
avacarattil
जल्दी

games images

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
ऋतु

games images

வசந்த காலம்
vacanta kālam
वसंत

games images

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
धूपघड़ी

games images

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
सूर्योदय

games images

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
सूर्यास्त

games images

நேரம்
nēram
समय

games images

காலம்
kālam
समय

games images

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
प्रतीक्षा काल

games images

வார இறுதி
vāra iṟuti
सप्ताहांत

games images

ஆண்டு
āṇṭu
वर्ष