शब्दावली

वातावरण» சுற்றுச்சூழல்

games images

விவசாயம்
vivacāyam
कृषि

games images

காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
वायु प्रदूषण

games images

எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
बांबी

games images

கால்வாய்
kālvāy
नहर

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
तट

games images

கண்டம்
kaṇṭam
महाद्वीप

games images

சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
खाड़ी

games images

அணை
aṇai
बांध

games images

பாலைவனம்
pālaivaṉam
रेगिस्तान

games images

மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
टिब्बा

games images

நிலம்
nilam
खेत

games images

காடு
kāṭu
वन

games images

பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
हिमनद

games images

ஹீத்
hīt
झाड़ीदार

games images

தீவு
tīvu
द्वीप

games images

காடு
kāṭu
जंगल

games images

இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
परिदृश्य

games images

மலைகள்
malaikaḷ
पहाड़

games images

இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
प्रकृति पार्क

games images

சிகரம்
cikaram
शिखर

games images

குவியல்
kuviyal
ढेर

games images

எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
विरोध प्रदर्शन

games images

மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
रीसाइक्लिंग

games images

கடல்
kaṭal
समुद्र

games images

புகை
pukai
धुआं

games images

திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
अंगूर का बाग

games images

எரிமலை
erimalai
ज्वालामुखी

games images

கழிவு
kaḻivu
कूडा

games images

நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
जल स्तर