शब्दावली

यातायात» போக்குவரத்து

games images

விபத்து
vipattu
दुर्घटना

games images

தடை
taṭai
अवरोध

games images

சைக்கிள்
caikkiḷ
साइकिल

games images

படகு
paṭaku
नाव

games images

பஸ்
pas
बस

games images

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
केबलकार

games images

கார்
kār
गाड़ी

games images

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
कारवां

games images

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
कोच

games images

நெரிசல்
nerical
जमाव

games images

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
महामार्ग

games images

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
क्रूज जहाज

games images

வளைவு
vaḷaivu
मोड़

games images

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
बंद गली

games images

புறப்பாடு
puṟappāṭu
प्रस्थान

games images

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
आपातकालीन ब्रेक

games images

நுழைவு
nuḻaivu
प्रवेश द्वार

games images

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
चलती सीढ़ी

games images

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
अतिरिक्त सामान

games images

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
निकास

games images

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
नौका

games images

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
दमकल

games images

விமானம்
vimāṉam
उड़ान

games images

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
माल गाड़ी

games images

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
गैस / पेट्रोल

games images

கை பிரேக்
kai pirēk
हस्त ब्रेक

games images

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
हेलीकाप्टर

games images

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
राजमार्ग

games images

படகு இல்லம்
paṭaku illam
हाउसबोट

games images

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
महिलाओं का साइकिल

games images

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
बायां मोड़

games images

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
समपार

games images

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
रेल इंजन

games images

வரைபடம்
varaipaṭam
नक्शा

games images

மெட்ரோ
meṭrō
मेट्रो

games images

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
मोपेड

games images

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
मोटरबोट

games images

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
मोटरसाइकिल

games images

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
मोटरसाइकिल हेलमेट

games images

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
मोटरसाइकिल चलानेवाला

games images

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
माउंटेन बाइक

games images

மலை வழி
malai vaḻi
दर्रा

games images

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
आगे निकलना निषेध

games images

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
धूम्रपान निषेध

games images

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
एकतरफ़ा सड़क

games images

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
पार्किंग मीटर

games images

பயணி
payaṇi
यात्री

games images

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
यात्री विमान

games images

பாதசாரி
pātacāri
पैदल यात्री

games images

விமானம்
vimāṉam
विमान

games images

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
सड़क का गड्ढा

games images

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
प्रोपेलर विमान

games images

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
पटरी

games images

இரயில் பாலம்
irayil pālam
रेलवे पुल

games images

சாய்தளம்
cāytaḷam
रैंप

games images

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
मार्ग अधिकार

games images

சாலை
cālai
सड़क

games images

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
यातायात परिपथ

games images

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
सीट की कतार

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
स्कूटर

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
स्कूटर

games images

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
दिशा निर्देश पट्ट

games images

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
स्लेज

games images

பனி உந்தி
paṉi unti
स्नो मोबाइल

games images

வேகம்
vēkam
गति

games images

வேக வரம்பு
vēka varampu
गति सीमा

games images

நிலையம்
nilaiyam
स्टेशन

games images

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
स्टीमर

games images

நிறுத்தம்
niṟuttam
स्टॉप

games images

தெருப் பலகை
terup palakai
सड़क संकेत

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
बच्चे घुमक्कड़

games images

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
मेट्रो स्टेशन

games images

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
टैक्सी

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
टिकट

games images

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
समय सारिणी

games images

பாதை
pātai
पटरी

games images

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
पटरी बदलना

games images

உழுவுந்து
uḻuvuntu
ट्रेक्टर

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
यातायात

games images

போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
यातायात जाम

games images

போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
ट्रेफिक - लाइट

games images

போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
यातायात संकेत

games images

இரயில்
irayil
रेलगाड़ी

games images

இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
ट्रेन की सवारी

games images

டிராம்
ṭirām
ट्राम

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
परिवहन

games images

மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
ट्राइसिकल

games images

சரக்குந்து
carakkuntu
ट्रक

games images

இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
द्विमार्गी यातायात

games images

சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
सुरंग

games images

சக்கரம்
cakkaram
स्टियरिंग व्हील

games images

ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
ज़ेपलिन