शब्दावली

फल» பழங்கள்

games images

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
बादाम

games images

ஆப்பிள்
āppiḷ
सेब

games images

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
खुबानी

games images

வாழை
vāḻai
केला

games images

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
केले का छिलका

games images

பெர்ரி
perri
बेर

games images

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
शहतूत

games images

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
लाल रस वाली नारंगी

games images

அவுரிநெல்லி
avurinelli
ब्लूबेरी

games images

செர்ரி
cerri
चेरी

games images

அத்தி
atti
अंजीर

games images

பழம்
paḻam
फल

games images

பழக் கலவை
paḻak kalavai
फलों का सलाद

games images

பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
फल

games images

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
आंवला

games images

திராட்சை
tirāṭcai
अंगूर

games images

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
चकोतरा

games images

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
कीवी

games images

எலுமிச்சை
elumiccai
नींबू

games images

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
नींबू

games images

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
लीची

games images

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
नारंगी

games images

மாங்கனி
māṅkaṉi
आम

games images

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
खरबूज

games images

நெக்டரின்
nekṭariṉ
शफ़तालू

games images

ஆரஞ்சு
ārañcu
संतरा

games images

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
पपीता

games images

குழிப்பேரி
kuḻippēri
आड़ू

games images

பேரிக்காய்
pērikkāy
नाशपाती

games images

அன்னாசி
aṉṉāci
अनन्नास

games images

ப்ளம்
pḷam
जामुन

games images

ப்ளம்
pḷam
आलूबुखारा

games images

மாதுளை
mātuḷai
अनार

games images

நாகதாளி
nākatāḷi
काँटेदार नाशपाती

games images

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
श्रीफल

games images

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
हिसालू

games images

செந்திராட்சை
centirāṭcai
फालसा

games images

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
कमरख

games images

ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
स्ट्रॉबेरी

games images

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
तरबूज