शब्दावली

सैन्य» இராணுவம்

games images

விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
विमान वाहक

games images

வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
गोला बारूद

games images

கவசம்
kavacam
कवच

games images

படை
paṭai
सेना

games images

கைது
kaitu
गिरफ्तारी

games images

அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
परमाणु बम

games images

தாக்குதல்
tākkutal
हमला

games images

முட்கம்பி
muṭkampi
कांटेदार तार

games images

குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
विस्फोट

games images

வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
बम

games images

பீரங்கி
pīraṅki
तोप

games images

தோட்டா
tōṭṭā
कारतूस

games images

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
राज्य - चिह्न

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
रक्षा

games images

அழிவு
aḻivu
विनाश

games images

சண்டை
caṇṭai
लड़ाई

games images

குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
लड़ाकू बमवर्षक

games images

விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
गैस नक़ाब

games images

பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
रक्षक

games images

கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
हथगोला

games images

கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
हथकड़ी

games images

தலைக் கவசம்
talaik kavacam
हेलमेट

games images

அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
जुलूस

games images

பதக்கம்
patakkam
पदक

games images

இராணுவம்
irāṇuvam
सैन्य

games images

கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
नौसेना

games images

அமைதி
amaiti
शांति

games images

விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
पायलट

games images

கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
बंदूक

games images

சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
रिवाल्वर

games images

நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
राइफल

games images

ராக்கெட்
rākkeṭ
राकेट

games images

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
निशानेबाज़

games images

சுடுதல்
cuṭutal
शॉट

games images

சிப்பாய்
cippāy
सैनिक

games images

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
पनडुब्बी

games images

கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
निगरानी

games images

வாள்
vāḷ
तलवार

games images

தொட்டி
toṭṭi
टैंक

games images

சீருடை
cīruṭai
वर्दी

games images

வெற்றி
veṟṟi
जीत

games images

வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
विजेता