शब्दावली

संचार» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
पता

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
वर्णमाला

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
आंसरिंग मशीन

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
ऐन्टेना

games images

அழைப்பு
aḻaippu
कॉल

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
सीडी

games images

தொடர்பு
toṭarpu
संचार

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
गोपनीयता

games images

இணைப்பு
iṇaippu
संबंध

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
चर्चा

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
ईमेल

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
मनोरंजन

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
एक्सप्रेस आइटम

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
फैक्स मशीन

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
फिल्म उद्योग

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
फॉन्ट

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
अभिवादन

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
शुभकामना

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ग्रीटिंग कार्ड

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
हैडफोन

games images

உருவகம்
uruvakam
आइकॉन

games images

தகவல்
takaval
जानकारी

games images

இணையம்
iṇaiyam
इंटरनेट

games images

பேட்டி
pēṭṭi
साक्षात्कार

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
कीबोर्ड

games images

கடிதம்
kaṭitam
अक्षर

games images

கடிதம்
kaṭitam
पत्र

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
पत्रिका

games images

வழி
vaḻi
मध्यम

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
माइक्रोफोन

games images

கைப்பேசி
kaippēci
मोबाइल फ़ोन

games images

மோடம்
mōṭam
मॉडेम

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
मॉनिटर

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
माउस पैड

games images

செய்தி
ceyti
समाचार

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
अख़बार

games images

இரைச்சல்
iraiccal
शोर

games images

குறிப்பு
kuṟippu
नोट

games images

குறிப்பு
kuṟippu
नोट

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
पेफोन

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
फ़ोटो

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
फोटो एलबम

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
चित्रपूर्ण पोस्टकार्ड

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
पोस्ट ऑफिस बॉक्स

games images

வானொலி
vāṉoli
रेडियो

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
रिसीवर

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
रिमोट कंट्रोल

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
उपग्रह

games images

திரை
tirai
स्क्रीन

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
संकेत

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
हस्ताक्षर

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
स्मार्टफोन

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
स्पीकर

games images

தபால்தலை
tapāltalai
स्टाम्प

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
स्टेशनरी

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
टेलीफोन कॉल

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
टेलीफोन पर बातचीत

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
टीवी कैमरा

games images

உரை
urai
पाठ

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
टीवी

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
वीडियो कैसट

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
वॉकी टॉकी

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
वेब पेज

games images

வார்த்தை
vārttai
शब्द