शब्दावली

प्रौद्योगिकी» தொழில்நுட்பம்

games images

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
वायु पंप

games images

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
आकाशीय फोटो

games images

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
बॉल बेयरिंग

games images

மின்கலன்
miṉkalaṉ
बैटरी

games images

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
साइकिल की चेन

games images

கேபிள்
kēpiḷ
केबल

games images

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
केबल रील

games images

கேமரா
kēmarā
कैमरा

games images

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
कैसेट

games images

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
चार्जर

games images

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
कॉकपिट

games images

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
कोगवील

games images

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
संयोजन ताला

games images

கணினி
kaṇiṉi
कंप्यूटर

games images

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
क्रेन

games images

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
डेस्कटॉप

games images

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
ड्रिलिंग रिग

games images

இயக்கி
iyakki
ड्राइव

games images

டிவிடி
ṭiviṭi
डीवीडी

games images

மின்னோடி
miṉṉōṭi
बिजली की मोटर

games images

மின்சக்தி
miṉcakti
ऊर्जा

games images

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
खुदाई के यंत्र

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
फैक्स मशीन

games images

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
फिल्म कैमरा

games images

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
फ़्लॉपी डिस्क

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
काला चश्मा

games images

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
हार्ड डिस्क

games images

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
जोस्टिक

games images

சாவி
cāvi
कुंजी

games images

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
अवतरण

games images

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
लैपटॉप

games images

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
लान मूवर

games images

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
लेंस

games images

எந்திரம்
entiram
मशीन

games images

கடல் உந்தி
kaṭal unti
समुद्री प्रोपेलर

games images

சுரங்கம்
curaṅkam
खान

games images

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
मल्टीपल साकेट

games images

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
मुद्रक

games images

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
प्रोग्रम

games images

உந்தி
unti
प्रोपेलर

games images

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
पंप

games images

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
रिकार्ड प्लेयर

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
रिमोट कंट्रोल

games images

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
रोबोट

games images

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
उपग्रह ऐन्टेना

games images

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
सिलाई की मशीन

games images

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
स्लाइड फिल्म

games images

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
सौर प्रौद्योगिकी

games images

விண்கலம்
viṇkalam
अंतरिक्ष यान

games images

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
स्टीमरोलर

games images

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
सस्पेंसन

games images

ஸ்விட்ச்
sviṭc
स्विच

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
नापने का फ़ीता

games images

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
प्रौद्योगिकी

games images

தொலை பேசி
tolai pēci
टेलीफोन

games images

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
टेलिफोटो लेंस

games images

தொலைநோக்கி
tolainōkki
दूरबीन

games images

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
USB फ्लैश ड्राइव

games images

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
वाल्व

games images

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
वीडियो कैमरा

games images

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
वोल्टेज

games images

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
जल पहिया

games images

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
पवन चक्की

games images

காற்றாலை
kāṟṟālai
विंडमिल