शब्दावली

अपार्टमेंट» அடுக்ககம்

games images

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
वातानुकूलक

games images

அடுக்ககம்
aṭukkakam
अपार्टमेंट

games images

உப்பரிகை
upparikai
छज्जा

games images

அடித்தளம்
aṭittaḷam
तहखाना

games images

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
नहाने का टब

games images

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
स्नानघर

games images

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
घंटी

games images

மூடுதிரை
mūṭutirai
झिलमिली

games images

புகை போக்கி
pukai pōkki
चिमनी

games images

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
सफाई करने वाला पदार्थ

games images

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
कूलर

games images

கவுன்டர்
kavuṉṭar
काउंटर

games images

விரிசல்
virical
दरार

games images

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
तकिया

games images

கதவு
katavu
दरवाजा

games images

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
दरवाजा हथौड़ा

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
कूड़ादान

games images

மின்தூக்கி
miṉtūkki
लिफ्ट

games images

நுழைவு
nuḻaivu
प्रवेश द्वार

games images

வேலி
vēli
घेरा

games images

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
अग्नि सचेतक

games images

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
चिमनी

games images

மலர் பானை
malar pāṉai
गमला

games images

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
गेराज

games images

தோட்டம்
tōṭṭam
बगीचा

games images

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
तापक

games images

வீடு
vīṭu
घर

games images

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
घर का नंबर

games images

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
इस्त्री बोर्ड

games images

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
रसोईघर

games images

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
मकान मालिक

games images

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
लाइट स्विच

games images

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
बैठक कक्ष

games images

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
डाक पेटी

games images

சலவைக்கல்
calavaikkal
संगमरमर

games images

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
आउटलेट

games images

குளம்
kuḷam
तालाब

games images

போர்டிகோ
pōrṭikō
बरामदा

games images

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
रेडियेटर

games images

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
स्थानांतरण

games images

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
किराये पर देना

games images

கழிவறை
kaḻivaṟai
शौचालय

games images

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
खपरैल

games images

நீர்தூவி
nīrtūvi
फुहारा

games images

மாடிப்படி
māṭippaṭi
सीढि़यां

games images

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
तंदूर

games images

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
कार्यशाला

games images

குழாய்
kuḻāy
नल

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
टाइल

games images

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
शौचालय

games images

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
वैक्यूम क्लीनर

games images

சுவர்
cuvar
दीवार

games images

வால்பேப்பர்
vālpēppar
वॉलपेपर

games images

சாளரம்
cāḷaram
खिड़की