शब्दावली

भोजन» உணவு

games images

பசி
paci
भूख

games images

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
क्षुधावर्धक

games images

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
बेकन

games images

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
जन्मदिन का केक

games images

பிஸ்கோத்து
piskōttu
बिस्कुट

games images

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
सॉसेज

games images

ரொட்டி
roṭṭi
ब्रेड

games images

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
नाश्ता

games images

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
पाव

games images

வெண்ணெய்
veṇṇey
मक्खन

games images

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
कैंटीन

games images

கேக்
kēk
केक

games images

மிட்டாய்
miṭṭāy
मिठाई

games images

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
काजू

games images

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
चीज़

games images

சுவிங்கம்
cuviṅkam
च्वइंगम

games images

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
मुर्गी

games images

சாக்லேட்
cāklēṭ
चॉकलेट

games images

தேங்காய்
tēṅkāy
नारियल

games images

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
कॉफ़ी का बीज

games images

பால் ஏடு
pāl ēṭu
मलाई

games images

சீரகம்
cīrakam
जीरा

games images

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
मिठाई

games images

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
मिठाई

games images

இரவு உணவு
iravu uṇavu
रात का खाना

games images

வட்டில்
vaṭṭil
व्यंजन

games images

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
लोई

games images

முட்டை
muṭṭai
अंडा

games images

மாவு
māvu
आटा

games images

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
फ्रेंच फ्राइज़

games images

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
तला हुआ अंडा

games images

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
हेज़लनट

games images

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
आइसक्रीम

games images

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
केचप

games images

லஸாணியா
lasāṇiyā
लज़ान्या

games images

அதிமதுரம்
atimaturam
मुलेठी

games images

மதிய உணவு
matiya uṇavu
दोपहर का खाना

games images

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
मैकरोनी

games images

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
आलू भरता

games images

இறைச்சி
iṟaicci
मांस

games images

காளான்
kāḷāṉ
कुकुरमुत्ता

games images

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
नूडल

games images

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
जई

games images

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
झींगा पुलाव

games images

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
पैनकेक

games images

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
मूंगफली

games images

மிளகு
miḷaku
काली मिर्च

games images

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
कालीमिर्च दानी

games images

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
कालीमिर्च पिसने की चक्की

games images

ஊறுகாய்
ūṟukāy
ककड़ी अचार

games images

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
पाई

games images

பீஸ்ஸா
pīs'sā
पिज़्ज़ा

games images

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
पॉपकॉर्न

games images

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
आलू

games images

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
आलू के चिप्स

games images

ப்ராலைன்
prālaiṉ
प्रेलाइन

games images

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
प्रेट्ज़ेल स्टिक्स

games images

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
किशमिश

games images

அரிசி
arici
चावल

games images

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
सुअर का भुना मांस

games images

சாலட்
cālaṭ
सलाद

games images

சலாமி
calāmi
सलामी

games images

சால்மன்
cālmaṉ
सामन मछली

games images

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
नमकदानी

games images

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
सैंडविच

games images

சாஸ்
cās
चटनी

games images

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
सॉसेज

games images

எள்
eḷ
तिल

games images

சூப்
cūp
सूप

games images

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
स्पघेटी

games images

மசாலா
macālā
मसाला

games images

மாமிசம்
māmicam
स्टेक

games images

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
स्ट्राबेरी टार्ट

games images

சர்க்கரை
carkkarai
चीनी

games images

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
संडे

games images

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
सूरजमुखी के बीज

games images

சுஷி
cuṣi
सुशी

games images

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
केक

games images

வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
टोस्ट

games images

வாஃபல்
vāḥpal
वफ़ल

games images

பணியாள்
paṇiyāḷ
वेटर

games images

வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
अखरोट