शब्दावली

सब्जियां» காய்கறிகள்

games images

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
ब्रसल स्प्राउट

games images

கூனைப்பூ
kūṉaippū
आटिचोक

games images

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
शतावरी

games images

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
एवोकाडो

games images

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
फलियां

games images

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
शिमला मिर्च

games images

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
हरी फूलगोभी

games images

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
बन्दगोभी

games images

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
शलजम

games images

கேரட்
kēraṭ
गाजर

games images

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
फूलगोभी

games images

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
अजमोदा

games images

சிக்கரி
cikkari
चिकरी

games images

மிளகாய்
miḷakāy
मिर्च

games images

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
मकई

games images

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
ककड़ी

games images

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
बैंगन

games images

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
सौंफ़

games images

பூண்டு
pūṇṭu
लहसुन

games images

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
हरी गोभी

games images

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
करम साग

games images

லீக்
līk
गंधना

games images

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
सलाद पत्ता

games images

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
भिंडी

games images

ஆலிவ்
āliv
जैतून

games images

வெங்காயம்
veṅkāyam
प्याज

games images

வோக்கோசு
vōkkōcu
अजमोद

games images

பட்டாணி
paṭṭāṇi
मटर

games images

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
कद्दू

games images

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
कद्दू के बीज

games images

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
मूली

games images

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
लाल बंदगोभी

games images

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
शिमला मिर्च

games images

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
पालक

games images

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
शकरकंद

games images

தக்காளி
takkāḷi
टमाटर

games images

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
सब्जियां

games images

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
ज़ुकिनी