शब्दावली

शिक्षा» கல்வி

games images

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
पुरातत्त्व

games images

அணு
aṇu
परमाणु

games images

பலகை
palakai
बोर्ड

games images

கணிப்பு
kaṇippu
गणना

games images

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
गणक

games images

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
प्रमाण पत्र

games images

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
चाक

games images

வர்க்கம்
varkkam
कक्षा

games images

கவராயம்
kavarāyam
परकार

games images

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
कंपास

games images

நாடு
nāṭu
देश

games images

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
पाठ्यक्रम

games images

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
डिप्लोमा

games images

திசை
ticai
दिशा

games images

கல்வி
kalvi
शिक्षा

games images

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
फिल्टर

games images

சூத்திரம்
cūttiram
सूत्र

games images

பூகோளம்
pūkōḷam
भूगोल

games images

இலக்கணம்
ilakkaṇam
व्याकरण

games images

அறிவு
aṟivu
ज्ञान

games images

மொழி
moḻi
भाषा

games images

பாடம்
pāṭam
पाठ

games images

நூலகம்
nūlakam
पुस्तकालय

games images

இலக்கியம்
ilakkiyam
साहित्य

games images

கணிதம்
kaṇitam
गणित

games images

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
सूक्ष्मदर्शी

games images

எண்
eṇ
संख्या

games images

எண்
eṇ
अंक

games images

அழுத்தம்
aḻuttam
दबाव

games images

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
घन

games images

பேராசிரியர்
pērāciriyar
प्राध्यापक

games images

பிரமிடு
piramiṭu
पिरामिड

games images

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
रेडियोधर्मिता

games images

தராசு
tarācu
तराजू

games images

விண்வெளி
viṇveḷi
अंतरिक्ष

games images

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
आँकड़े

games images

படிப்பு
paṭippu
पढ़ाई

games images

அசை
acai
शब्दांश

games images

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
सूची

games images

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
अनुवाद

games images

முக்கோணம்
mukkōṇam
त्रिकोण

games images

உம்லாட்
umlāṭ
उमलॉट

games images

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
विश्वविद्यालय

games images

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
दुनिया का नक्शा