शब्दावली

प्रकृति» இயற்கை

games images

வளைவு
vaḷaivu
वक्र

games images

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
अस्तबल

games images

விரிகுடா
virikuṭā
खाड़ी

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
समुद्र तट

games images

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
बुलबुला

games images

குகை
kukai
गुफा

games images

பண்ணை
paṇṇai
किसान का घर

games images

தீ
आग

games images

கால் தடம்
kāl taṭam
पदचिह्न

games images

உலகம்
ulakam
ग्लोब

games images

அறுவடை
aṟuvaṭai
फसल

games images

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
घास की गांठ

games images

ஏரி
ēri
झील

games images

இலை
ilai
पत्ता

games images

மலை
malai
पहाड़

games images

சமுத்திரம்
camuttiram
सागर

games images

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
चित्रमाला

games images

பாறை
pāṟai
चट्टान

games images

வசந்தகாலம்
vacantakālam
वसंत

games images

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
दलदल

games images

மரம்
maram
पेड़

games images

அடிமரம்
aṭimaram
पेड़ का तना

games images

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
घाटी

games images

காட்சி
kāṭci
दृश्य

games images

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
फव्वारा

games images

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
झरना

games images

அலை
alai
लहर