शब्दावली

धर्म» மதம்

games images

ஈஸ்டர்
īsṭar
ईस्टर

games images

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
ईस्टर अंडे

games images

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
फरिश्ता

games images

மணி
maṇi
घंटी

games images

பைபிள்
paipiḷ
बाइबिल

games images

பாதிரியார்
pātiriyār
बिशप

games images

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
आशीर्वाद

games images

புத்தமதம்
puttamatam
बुद्ध धर्म

games images

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
ईसाई धर्म

games images

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
क्रिसमस उपहार

games images

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
क्रिसमस वृक्ष

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
गिरजाघर

games images

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
ताबूत

games images

உருவாக்கம்
uruvākkam
सृष्टि

games images

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
क्रूसमूर्ति

games images

பிசாசு
picācu
शैतान

games images

கடவுள்
kaṭavuḷ
भगवान

games images

இந்து மதம்
intu matam
हिंदूधर्म

games images

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
इस्लाम

games images

யூத மதம்
yūta matam
यहूदी धर्म

games images

தியானம்
tiyāṉam
ध्यान

games images

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
ममी

games images

முஸ்லீம்
muslīm
मुसलमान

games images

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
पोप

games images

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
प्रार्थना

games images

மதகுரு
matakuru
पुजारी

games images

மதம்
matam
धर्म

games images

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
धर्मसमाज

games images

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
यहूदी उपासनागृह

games images

கோவில்
kōvil
मंदिर

games images

கல்லறை
kallaṟai
मकबरा