शब्दावली

सार संदर्भ» கருத்தியலான பதங்கள்

games images

நிர்வாகம்
nirvākam
प्रशासन

games images

விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
विज्ञापन

games images

அம்பு
ampu
तीर

games images

தடை
taṭai
प्रतिबंध

games images

பணித்துறை
paṇittuṟai
कैरियर

games images

மையம்
maiyam
मध्य

games images

தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
चयन

games images

உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
सहयोग

games images

நிறம்
niṟam
रंग

games images

தொடர்பு
toṭarpu
संपर्क

games images

ஆபத்து
āpattu
खतरा

games images

காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
प्यार का एलान

games images

சரிவு
carivu
क्षय

games images

வரையறை
varaiyaṟai
परिभाषा

games images

வேறுபாடு
vēṟupāṭu
अंतर

games images

கஷ்டம்
kaṣṭam
कठिनाई

games images

திசை
ticai
दिशा

games images

கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
खोज

games images

கோளாறு
kōḷāṟu
विकार

games images

தொலைவு
tolaivu
दूरी

games images

தூரம்
tūram
दूरी

games images

பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
विविधता

games images

முயற்சி
muyaṟci
प्रयास

games images

ஆய்வு
āyvu
अन्वेषण

games images

வீழ்ச்சி
vīḻcci
गिरना

games images

வலிமை
valimai
बल

games images

வாசனை
vācaṉai
सुगन्ध

games images

சுதந்திரம்
cutantiram
स्वतंत्रता

games images

பேய்
pēy
भूत

games images

பாதி
pāti
आधा

games images

உயரம்
uyaram
ऊंचाई

games images

உதவி
utavi
मदद

games images

மறைவிடம்
maṟaiviṭam
छिपने की जगह

games images

தாய்நாடு
tāynāṭu
मातृभूमि

games images

சுகாதாரம்
cukātāram
स्वच्छता

games images

யோசனை
yōcaṉai
योजना

games images

மாயை
māyai
भ्रम

games images

கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
कल्पना

games images

அறிவு
aṟivu
बुद्धि

games images

அழைப்பு
aḻaippu
निमंत्रण

games images

நீதி
nīti
न्याय

games images

ஒளி
oḷi
प्रकाश

games images

தோற்றம்
tōṟṟam
नज़र

games images

இழப்பு
iḻappu
नुकसान

games images

பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
बढ़ाई

games images

தவறு
tavaṟu
गलती

games images

கொலை
kolai
हत्या

games images

தேசம்
tēcam
राष्ट्र

games images

புதுமை
putumai
नवीनता

games images

விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
विकल्प

games images

பொறுமை
poṟumai
सब्र

games images

திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
नियोजन

games images

பிரச்சினை
piracciṉai
समस्या

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
सुरक्षा

games images

பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
प्रतिबिंब

games images

குடியரசு
kuṭiyaracu
गणतंत्र

games images

துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
जोखिम

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
सुरक्षा

games images

இரகசியம்
irakaciyam
रहस्य

games images

செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
लिंग

games images

நிழல்
niḻal
छाया

games images

அளவு
aḷavu
माप

games images

ஒற்றுமை
oṟṟumai
एकजुटता

games images

வெற்றி
veṟṟi
सफलता

games images

ஆதரவு
ātaravu
सहायता

games images

பாரம்பரியம்
pārampariyam
परंपरा

games images

எடை
eṭai
वजन